Mâu thuẫn với chồng và mẹ chồng, nàng dâu quẫn trí m ang con 10 tháng tuổi đi bán

Mâu thuẫn với chồng và mẹ chồng, nàng dâu quẫn trí m ang con 10 tháng tuổi đi bán

Sau nhiều lần cãi nhau với nhà chồng chuyện tiền nong chi tiêu, bà mẹ trẻ ở Trung Quốc đã m ang con 10 tháng tuổi đi bán cho một người trên mạn g.

Sau nhiều lần cãi nhau với nhà chồng chuyện tiền nong chi tiêu, bà mẹ trẻ ở Trung Quốc đã mang con 10 tháng tuổi đi bán cho một người trên mạng.

Mấy ngày trước, tại sảnh chờ bến xe phía Bắc, thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc xuất hiện một người phụ nữ với khuôn mặt thâm tím. Điều đáng nói, trên tay cô bế một đứa trẻ nhưng thái độ rất thờ ơ, lạnh nhạt.

Nhiều hành khách có mặt tại bến xe đã tiếp cận người phụ nữ để giúp đỡ nhưng cô gạt đi không cần. Thấy vậy, mọi người nghi ngờ 2 người không phải là mẹ con và gọi điện báo cảnh sát.

Sau khi người phụ nữ bị đưa lên đồn cảnh sát đã khai nhận mình họ Hùng. Do mâu thuẫn với gia đình chồng, mà cụ thể là chồng và mẹ chồng trong chuyện tiền nong, chi tiêu nên cô đã mang đứa con trai mới 10 tháng tuổi từ Hà Nam đến Tây An để bán cho một người trên mạng. Rất may, ý định này chưa kịp thực hiện thì đã bị mọi người phát hiện báo cảnh sát.

Sau khi được cảnh sát động viên, cô Hùng đã cung cấp số điện thoại của chồng mình là anh Quách. Anh Quách hơn cô 8 tuổi đã nhanh chóng đến bến xe Tây An để đưa vợ con về nhà.

Theo Khám phá

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất