MC Kỳ Duyên tái hợp chồng cũ kém tuổi sau 12 năm ly hôn?

MC Kỳ Duyên tái hợp chồng cũ kém tuổi sau 12 năm ly hôn?

Chia sẻ mới nhất của MC Kỳ Duyên khiến nhiều người cho rằng cô và chồng cũ Trịnh Hội đã nối lại tìn h xưa.

Mới đây, MC Kỳ Duyên bất ngờ đăng hình ảnh tình tứ bên một người đàn ông giấu mặt cùng những dòng chú thích ngọt ngào, thể hiện tâm trạng hạnh phúc của người đang yêu.

Nữ MC viết: "Qua cuộc hành trình, em hứa sẽ về... nếu anh chờ. Lời hứa năm xưa em vẫn giữ. Từ nay mình nắm tay nhau đi suốt khoảng đường còn lại như anh đã hứa với em, anh nhé!".

Qua vóc dáng được chụp từ phía sau của người đàn ông này, nhiều người nhận xét khá giống với MC Trịnh Hội - chồng cũ của Kỳ Duyên. Bên cạnh đó, bạn bè của MC Kỳ Duyên cũng để lại nhiều bình luận chúc mừng, ẩn ý về việc cô tái hợp với người đàn ông này.

Hiện tại, nữ MC vẫn chưa tiết lộ thêm về tin đồn này.

Trịnh Hội là người chồng thứ 2 của Kỳ Duyên. Hai người kết hôn năm 2004 nhưng đã chia tay chỉ sau 4 năm chung sống. Dù kém Kỳ Duyên 5 tuổi nhưng Trịnh Hội thể hiện là người đàn ông chín chắn, ga lăng. Ngay chính Kỳ Duyên cũng từng chia sẻ cô và Trịnh Hội thực sự là tri kỷ khi cùng nghề, cùng đam mê nghệ thuật.

ERI
Link nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/mc-ky-duyen-tai-hop-chong-cu-kem-tuoi-sau-12-nam-ly-hon-211436
MC Kỳ Duyên trải lòng về ồn ào bị FBI điều tra vì liên quan COVID-19

MC Kỳ Duyên trải lòng về ồn ào bị FBI điều tra vì liên quan COVID-19

Sau khi bị FBI (Cục Điều tra Liên bang) điều tra vì bị nghi ngờ tiếp tay cho một cơ sở y tế tại Mỹ trong việc quảng cáo bộ kit xét nghiệm nhanh virus SARS – Cov -2, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên mới đây đã có những chia sẻ liên quan thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất