McDonald’s thực hiện các cuộc phỏng vấn kéo dài 5 phút cho 5000 công việc còn trống

McDonald’s thực hiện các cuộc phỏng vấn kéo dài 5 phút cho 5000 công việc còn trống

Người dân Victoria có thể đảm bảo cho mình một công việc mới trong vòng chưa đầy năm phút như một phần của nỗ lực từ McDonald’s để lấp đầy 5000 vị trí trống trong thời gian một ngày.

Thứ Bảy tuần này, từ 9 giờ sáng đến 6 giờ tối, bất kỳ ai đủ điều kiện làm việc tại tiểu bang đều có thể đến một trong 260 nhà hàng kiểu Victoria của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh và nhận được một cuộc phỏng vấn xin việc tại chỗ kéo dài 5 phút.

Người ta hy vọng rằng sự kiện tuyển dụng này sẽ làm giảm bớt quá trình tìm việc bằng cách cho nhân viên tiềm năng cơ hội gặp gỡ người quản lý tuyển dụng ngay lập tức mà không cần phải nộp đơn đăng ký.

Giám đốc thị trường Victoria của McDonald’s, Kelly Nardella cho biết họ muốn thấy nhiều người đến cửa hàng của họ vào thứ Bảy tuần này.

Bà nói: “Chúng tôi đang thực hiện chương trình tuyển dụng để giúp chúng tôi kết nối với các nhân viên tiềm năng trên khắp Tiểu bang, những người có thể đang tìm kiếm công việc bình thường, bán thời gian hoặc toàn thời gian.”

“Các nhà hàng của chúng tôi đang tích cực tuyển dụng mọi người ở mọi lứa tuổi và trình độ kinh nghiệm trong nhiều vai trò khác nhau của đội ngũ nhân viên, quản lý, nhân viên pha chế và bảo trì.”

Giống như nhiều doanh nghiệp khác, lực lượng lao động của McDonald’s đã bị ảnh hưởng bởi Covid.

Vào tháng 1, gã khổng lồ thức ăn nhanh đã xác nhận rằng giờ mở cửa tại một số nhà hàng của họ đã giảm do công nhân bị buộc phải cách ly.

Nhưng giám đốc nhà hàng McDonald’s Hastings, Rebecca Dikiciyan cho biết bà rất mong được chào đón một số nhân viên mới vào đội.

“Macca’s là một nơi tuyệt vời để phát triển các kỹ năng chuyên môn quan trọng và kết bạn lâu dài,”

“Chúng tôi rất nóng lòng được gặp những nhân viên mới tiềm năng vào thứ Bảy.”

Mặc dù thời gian tuyển dụng kéo dài 5 phút này chỉ diễn ra trong một ngày, McDonald’s cho biết họ luôn tìm kiếm nhân viên mới trong suốt cả năm.

Các ứng viên tiềm năng phải ít nhất 15 tuổi và bất kỳ ai từ 18 tuổi trở xuống cần có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để được tuyển dụng.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.news.com.au/finance/business/mcdonalds-conducting-5-minute-interviews-for-5000-vacant-jobs/news-story/bef78a8ae1e999cd7b4ace313e605830
KFC, McDonald's khan nguyên liệu đầu vào

KFC, McDonald's khan nguyên liệu đầu vào

Những ngày này, thực khách có thể sẽ thất vọng vì không được phục vụ những món ăn nhanh quen thuộc tại KFC ở Australia hoặc McDonald's tại Nhật Bản.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất