Mẹ bầu đi sinh gặp ngay người yêu cũ đỡ đẻ

Mẹ bầu đi sinh gặp ngay người yêu cũ đỡ đẻ

Đó là câu chuyện đi đẻ đầy oái oăm của cô Tarsha (28 tuổi, sống tại Brisbane, Australia) khi đi sinh thì gặp ngay người yêu cũ là người đỡ.

Sau sinh cô Tarsha đã chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội và thu hút đông đảo sự chú ý của mẹ bỉm sữa. Tarsha cho biết khi mang thai con đầu lòng, cô đã biết bạn trai cũ- Tim là y tá tại bệnh viện địa phương. Thế nhưng cô chưa bao giờ tưởng tượng ra cảnh anh chính là người đỡ đẻ cho mình.

Ngày đi đẻ, khi Tarsha nhập viện, một nữ hộ sinh khác là người tiếp đón và kiểm tra cho. Vậy nhưng sau đó cô ấy nói sắp hết ca trực và sẽ có người khác thay thế. Và người thay thế này không ai khác chính là người yêu cũ của Tarsha. Khi biết bác sĩ đỡ đẻ chính là bạn trai cũ, sản phụ này đã rất bối rối.

“Anh ấy bước vào phòng, khoanh tay trước ngực và nói: “Chào Tarsha” khiến tôi càng bối rối. Nhưng sau tôi phải tự nghĩ trong đầu rằng dù sao anh ấy cũng từng nhìn hết cơ thể mình rồi, như vậy sẽ đỡ ngại hơn một người xa lạ. Tôi bình tĩnh lại và nói chào với Tim, sau đó nhờ anh ấy giúp đỡ để sinh con thành công”, bà mẹ trẻ chia sẻ.

Cuộc vượn cạn của Tarsha cuối cùng đã mẹ tròn con vuông, bạn trai của cô cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đỡ đẻ khi liên tục ấn tay trên bụng và ra hiệu lệnh cho cô mỗi khi cần rặn.

Được biết, cả sản phụ và bác sĩ đều cảm thấy bình thường trong ca sinh nhưng bố của em bé mới sinh thì không như vậy. Chồng của Tarsha đã rất sốc khi thấy anh bạn trai cũ và còn thốt lên rằng: "Có đùa không vậy?”. Tuy nhiên, anh cũng lực bất tòng tâm chẳng thể can thiệp được vào cuộc vượt cạn này. Tuy nhiên sau đó anh xã của cô cũng hiểu đây chỉ là mối quan hệ giữ bệnh nhân và y tá nên không hề phàn nàn gì.

Tarsha sinh con thành công, sau sinh Tim còn ở lại tận cuối ca trực để hỏi thăm cô. Xuất viện về nhà, mẹ bỉm sữa này cũng liên lạc với bạn trai cũ để gửi lời cảm ơn đến anh.

Thu Phương
Link nguồn: https://phunuvietnam.vn/nhung-me-bau-di-sinh-gap-ngay-ban-cap-3-nguoi-yeu-cu-do-de-5120221612104242149.htm
Chồng mất đi để lại tài sản cho vợ và 2 con, kết quả 12 năm sau cảnh tỉnh nhiều bậc cha mẹ

Chồng mất đi để lại tài sản cho vợ và 2 con, kết quả 12 năm sau cảnh tỉnh nhiều bậc cha mẹ

Câu chuyện bi kịch vừa xảy ra tại Malaysia có lẽ sẽ khiến nhiều người phải xem lại cách giáo dục con cái, để không xảy ra những điều đáng tiếc như thế này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất