Mẹ chồng kém duyên cản trở hôn lễ của con trai, hành động dứt khoát của chú rể gây b ất ng ờ

Mẹ chồng kém duyên cản trở hôn lễ của con trai, hành động dứt khoát của chú rể gây b ất ng ờ

Chưa dừng lại ở đó, người mẹ chồng sau đó còn ngẫu hứng lên sân khấu phát biểu. Khi nghe thấy bài phát biểu kia, cô không khỏi cảm thấy rùng mình vì sự giả tạo.

Tiếp tục series "bóc mẽ" những bà mẹ chồng thiếu duyên dáng là câu chuyện chủ nhân tài khoản @Skiski89 trên Reddit. Cô gọi trải nghiệm trong đám cưới của mình là "khoảnh khắc khó quên", không phải vì háo hức mà là do loạt hành động quá đáng của mẹ chồng.

Có thể thấy trong bức ảnh @Skiski89 chia sẻ với dòng bình luận "bức ảnh thay cho hàng nghìn lời nói", bà mẹ chồng mặc bộ đầm xanh dương cản trở màn khiêu vũ của cặp đôi chính, 1 tay ôm eo con trai, 1 tay sờ vào mặt con dâu, người đang đứng chết trân tại chỗ vì quá bất ngờ và đang không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

"Sau khoảnh khắc này, chồng tôi lập tức đẩy mẹ ruột ra rồi cùng tôi ngồi xuống ở bàn tiệc. Đến giờ nhìn lại bức ảnh này vẫn khiến tôi đau lòng" - nữ chính kể lại. Có thể thấy chính chú rể cũng không tránh khỏi khó chịu trước hành động vô duyên của mẹ ruột nên mới lập tức bênh vực cô dâu của mình.

Chưa dừng lại ở đó, người mẹ chồng sau đó còn ngẫu hứng lên sân khấu phát biểu, rằng bà vô cùng vui mừng khi chào đón thành viên mới trong gia đình. Vậy nhưng, theo lời @Skiski89 cho biết, thời điểm cô và chồng hẹn hò, chính mẹ chồng là người cật lực phản đối họ đến với nhau. Khi nghe thấy bài phát biểu kia, cô không khỏi cảm thấy rùng mình vì sự giả tạo.

Câu chuyện của @Skiski89 nhận được rất nhiều sự đồng tình của cộng đồng Reddit. "Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy 1 bức ảnh có thể nói lên nhiều điều như vậy", "Tôi thấy được cái run sợ của cô và tôi cũng rất đồng cảm. Đây thật sự là 1 sự nhượng bộ không dễ dàng", "Sao mẹ chồng lại có thể làm vậy cơ chứ?" - trích một vài ý kiến của cư dân mạng.

Theo Trí thức trẻ

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất