Mẹ chồng từng cứu sống con dâu 22 năm trước

Mẹ chồng từng cứu sống con dâu 22 năm trước

'Anh nghĩ đây là mẹ anh', Tyler West nói khi xem bức ảnh thời vợ mình vừa chào đời, đang được một nữ y tá chăm sóc trong bệnh viện.

Bức ảnh chụp một y tá đang chuẩn bị lấy dấu chân của Kelsey Poll (vợ sắp cưới của Tyler) để làm giấy khai sinh. "Cả hai chúng tôi đều khá sốc", chàng trai 23 tuổi nói.

Tyler và Kelsey nhanh chóng tìm giấy khai sinh và biết cô gái sinh tại Bệnh viện Lakeview ở Bountiful, Utah ngày 15/6/2001. Tyler nhận ra nét chữ trên tờ giấy chính là của mẹ mình, y tá đỡ đẻ Mary Ann West.

Cả hai tiếp tục tìm video do bố Kelsey quay tại bệnh viện vào ngày sinh của cô. Nội dung của video một lần nữa khẳng định mẹ của Tyler đang đứng cạnh mẹ của Kelsey.

Bà Mary Ann West (mẹ của Tyler) đã làm việc tại Bệnh viện Lakeview 23 năm. Người phụ nữ này vẫn nhớ ngày Stacy Poll (mẹ của Kelsey) chuyển dạ và được bác sĩ phát hiện bị dây rốn chèn ép, một biến chứng xảy ra ở 1% số trường hợp mang thai.

Các lần siêu âm trước đó không xác định được bất thường. Thời điểm trước sinh, các mạch máu lộ ra từ dây rốn của sản phụ có nguy cơ bị vỡ và chảy máu rất nguy hiểm. "Đó là một điều khá đáng sợ. Lần duy nhất trong sự nghiệp đỡ đẻ tôi từng thấy một điều giống như vậy," Mary nói.

Hơn 20 năm sau, khi Kelsey Poll và Tyler West giới thiệu cha mẹ của họ với nhau tại một bữa tối, hai bà mẹ nói rằng đều nghĩ người kia trông rất quen. "Kelsey đã nói với tôi Mary Ann là một y tá chuyển dạ và đỡ đẻ. Cô ấy và Tyler còn nói đùa có lẽ cô ấy đã đỡ đẻ cho tôi khi ở trong bệnh viện", Stacy Poll nói. Lúc đó, người phụ nữ 47 tuổi cho rằng đó chỉ là câu chuyện vui, nhưng trong thâm tâm cô vẫn tự hỏi "Có thể thế chăng?".

Stacy Poll đang dọn dẹp nhà cửa vào ngày mà Tyler West nhận ra mẹ anh trong album ảnh. Cô gọi đó là "khoảnh khắc đáng kinh ngạc".

Theo phát ngôn viên bệnh viện Lakeview, khoảng 400 em bé được sinh ra tại đây mỗi năm. Vào năm Kelsey Poll chào đời, gia đình cô và gia đình Tyler West sống cách nhau 16 km. Tyler sinh ra tại một bệnh viện khác và cả hai chưa từng học cùng trường. Con đường của họ luôn song song cho đến tháng 8/2021, khi Tyler bước vào hiệp hội tín dụng nơi Kelsey đang làm giao dịch viên ở quận Davis, Utah.

"Khi rời đi, tôi nghĩ 'Mình phải quay lại lấy số của cô ấy'", anh nhớ lại và họ bắt đầu hẹn hò một năm rưỡi trước khi Tyler cầu hôn vào ngày 12/2/2023.

Khi Tyler và Kelsey kết hôn vào ngày 25/5, họ có thêm một câu chuyện thú vị để kể cho khách tham dự đám cưới. Kelsey Poll nói: "Tôi đã gặp bố mẹ anh ấy và luôn thấy thoải mái khi ở bên họ. Giờ biết rằng mẹ chồng từng đón tôi đến với thế giới càng khiến tôi gần gũi với bà hơn".

Còn với Mary, bà rất vui khi biết mối quan hệ sớm của mình với con dâu. "Tôi rất biết ơn vì Tyler đã tìm thấy Kelsey và giờ con bé là một phần của gia đình chúng tôi".

"Tôi đã yêu con bé ngay từ giây phút đầu tiên và giống như định mệnh, Kelsey là người duy nhất", Mary chia sẻ.

Thu Phương
Link nguồn: https://vnexpress.net/me-chong-tung-cuu-song-con-dau-22-nam-truoc-4622122.html
Bị chèn ép đến mức tự sát, nàng dâu để lại lời trăng trối chỉ đích danh mẹ chồng và tiết lộ đoạn ghi âm vạch trần sự cay nghiệt của bà

Bị chèn ép đến mức tự sát, nàng dâu để lại lời trăng trối chỉ đích danh mẹ chồng và tiết lộ đoạn ghi âm vạch trần sự cay nghiệt của bà

Hóa ra, cô con dâu đã phải chịu ấm ức nhiều năm, đến khi không thể tiếp tục chịu đựng đã chọn cách giải thoát tiêu cực nhất.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất