Mẹ đơn thân Cát Tường: Nuôi con du học Úc vẫn dư dả xây nhà từ thiện

Mẹ đơn thân Cát Tường: Nuôi con du học Úc vẫn dư dả xây nhà từ thiện

Cát Tường là diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh Việt Nam. Sự nghiệp thăng hoa nhưng đường tìn h duyên của cô lại lận đận. Nữ diễn viên làm mẹ đơn thân, chăm lo cuộc sống gia đình không thiếu thứ gì. Bên cạnh đó, Cát Tường còn giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Trên trang cá nhân, Cát Tường chia sẻ hình ảnh làm từ thiện. Nữ diễn viên Đồng tiền xương máu chụp ảnh bên căn nhà đề tên mình trao tặng. Trong video, Cát Tường bày tỏ sự vui mừng khi từ số tiền 60 triệu đồng bà con đã xây dựng nên cơ ngơi rất khang trang.

"Quá trời quá đất là vui luôn. Đi làm cũng như đi chơi, giúp được người khác vui là mình vui trước. Tuy hai vợ chồng chưa có tiền sơn nhà, gắn cửa nhưng thấy có cái sườn hoành tráng vậy mình cũng thấy vui rồi" - cô viết.

Đây không phải lần đầu tiên Cát Tường xây nhà cho bà con nghèo. Nữ diễn viên đích thân đi tiền trạm, giúp đỡ đúng người đúng việc. Cát Tường từng tâm sự những việc tốt làm được chỉ mong tích đức cho con gái.

"Cuộc sống của tôi cũng không thể gọi là hạnh phúc viên mãn, tôi vẫn khao khát hạnh phúc mà mình chưa có được. Thứ hai, con tôi 18 tuổi lại ở xa, không trong vòng tay tôi để bảo bọc, chăm sóc. Vì vậy, tôi làm những việc tích đức cho con, giờ nó không có cha, thì chính tôi tích đức cho con mình" - cô tâm sự.

Vừa làm bố vừa làm mẹ rất vất vả nhưng Cát Tường chẳng để cho con thiếu gì. Nữ diễn viên Đồng tiền xương máu cho ái nữ đi du học Úc. Cát Tường từng tiết lộ tiền học phí và sinh hoạt mỗi năm của con gái tiêu tốn 50.000 AUD (khoảng 800 triệu đồng).

Cát Tường từng khiến khán giả "mắt tròn mắt dẹt" khi tất tay cơ ngơi mấy tầng lầu nhanh gọn như đi chợ. Cô cho biết đi quay về vào xem và "chốt đơn" liền căn nhà. Độ "chịu chơi" của sao nữ Đồng tiền xương máu khó ai bì kịp.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.yan.vn/me-don-than-cat-tuong-nuoi-con-du-hoc-uc-van-du-da-xay-nha-tu-thien-322931.html
10 năm gian nan xin thường trú nhân của người phụ nữ gốc Việt

10 năm gian nan xin thường trú nhân của người phụ nữ gốc Việt

Xuân đến Úc khi mới 19 tuổi. Năm đó, người nhà của em bảo lãnh em sang Úc bằng visa du lịch. Cũng như bao người di dân khác đến Úc muốn có cuộc sống tốt hơn và không muốn quay về Việt Nam để chịu cuộc sống cực khổ, Xuân quyết định mạo hiểm với một con đường khác để xin ở lại Úc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất