Mẹ hoảng hốt phát hiện hàng nghìn hạt màu đen trong nhà đồ chơi của con, cầu cứu MXH thì nhận câu trả lời còn 'xoắn não' hơn

Mẹ hoảng hốt phát hiện hàng nghìn hạt màu đen trong nhà đồ chơi của con, cầu cứu MXH thì nhận câu trả lời còn 'xoắn não' hơn

Người mẹ phải lên mạn g cầu cứu nhưng lại nhận về câu trả lời khiến cô còn hoang m ang hơn.

Một người mẹ ở Úc đã vô cùng hoảng loạn khi phát hiện hàng nghìn hạt nhỏ màu đen đáng sợ và kỳ lạ xuất hiện trong ngôi nhà đồ chơi của các con. Người phụ nữ cho biết, ngôi nhà đồ chơi này đã không được sử dụng trong 3 ngày.

Khi người phụ nữ vào quét dọn, kiểm tra thì phát hiện ra cảnh tượng chưa từng thấy: Hàng nghìn hạt nhỏ hình tròn màu đen bóng dính chặt trên sàn và tường của ngôi nhà đồ chơi. Người phụ nữ hoang mang khi không biết đây là thứ gì. Trứng hay phân của loại côn trùng nào? Chúng có độc hại hay không?

Người mẹ đã nhanh chóng lên mạng xã hội để tìm câu trả lời cho những thắc mắc này. Một số người cho rằng những viên tròn bóng đen này giống với hạt anh túc.

Hàng nghìn hạt tròn màu đen được người mẹ phát hiện.

Một số người khác thì cho rằng có thể là trứng con bọ ve. Tuy nhiên ý kiến này đã bị phản bác ngay lập tức. Một người bình luận: "Bạn cần dùng một chiếc kính lúp thì mới có thể nhìn và xác định được có phải là trứng bọ ve hay không. Những hạt tròn này to hơn rất nhiều".

Một người bình luận khác đề xuất: "Hãy thử bóp những hạt đó. Nếu nó không bị vỡ thì có thể là một món đồ chơi. Nếu nó vỡ ra thì có thể là trứng, còn nếu nó bị nghiền nát ra thì có thể là phân".

Người mẹ Úc cho biết thêm, cô phát hiện có một con bướm đêm ở trong ngôi nhà đồ chơi, nên rất có thể đó là trứng của con bướm này. Tuy nhiên một người bình luận cho rằng rất khó có khả năng đó vì bướm đêm không thể đẻ nhiều trứng đến như vậy.

Trứng của loài bọ chét

Cho đến nay, người mẹ vẫn chưa thể tìm ra được câu trả lời xác đáng như mong muốn trái lại càng khiến người phụ nữ này hoang mang hơn. Bà mẹ quyết định dọn thật sạch sẽ và đổ hàng nghìn hạt màu đen ấy vào thùng rác để tránh có thể gây hại cho các con. Về phần người dùng mạng, họ vẫn đưa ra vô vàn những lý giải cho sự xuất hiện của những hạt màu đen bóng tròn ấy.

Nguồn: Daily Mail

Diệp Lục
Link nguồn: https://afamily.vn/me-hoang-hot-phat-hien-hang-nghin-hat-mau-den-trong-nha-do-choi-cua-con-cau-cuu-mxh-thi-nhan-cau-tra-loi-con-xoan-nao-hon-20210228102759017.chn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất