Mẹ không ngừng nhắn tin vào điện thoại cho con trai đã qua đời, và sững sờ khi nhận được hồi âm

Mẹ không ngừng nhắn tin vào điện thoại cho con trai đã qua đời, và sững sờ khi nhận được hồi âm

Một người mẹ đã b ất ng ờ nhận được tin nhắn hồi đáp từ số điện thoại của cậu con trai đã qua đời khi đang trên đường đi công tác.

Một người mẹ đã bất ngờ nhận được tin nhắn hồi đáp từ số điện thoại của cậu con trai đã qua đời khi đang trên đường đi công tác.

Cô Carole Adler đến từ Colorado (Mỹ) vô cùng đau khổ khi cậu con trai yêu quý Taylor Thyfault (21 tuổi) – cựu chiến binh quân đội đã qua đời vào tháng 5/2015 do một vụ đâm xe khi đang làm nhiệm vụ.

Quá đau lòng trước sự ra đi đột ngột của con trai, người mẹ không thể chịu được nỗi mất mát đã ngày ngày nhắn tin tới số điện thoại mà cậu vẫn dùng khi con sống như một cách để khỏa lấp nỗi đau trong lòng.

Chàng thanh niên Taylor Thyfault đã qua đời khi đang làm nhiệm vụ dù tuổi đời còn rất trẻ.

Cô Adler chia sẻ với KUSA: “Mỗi ngày, cảm giác nặng nề lại ùa đến khi tôi không thể nào nhắn tin nói chuyện với con trai. Chúng tôi rất thân thiết. Mọi thứ xảy ra trong cuộc đời con trai tôi cũng chính là cuộc đời tôi".

Những thương nhớ của người mẹ cứ gửi đi trong vô vọng, không một lời hồi đáp. Cho đến một hôm, số điện thoại của cậu con trai đã mất đột nhiên gửi đến một tin nhắn khiến bà mẹ sững sờ.

Sự ra đi của cậu con trai yêu quý đã khiến người mẹ Adler vô cùng đau khổ.

Vì quá thương nhớ cậu con trai đã mất, người mẹ vẫn ngày ngày nhắn tin vào số điện thoại cũ của con.

Đó là tin nhắn của anh Sergeant Kell Husley – chủ nhân mới của số điện thoại. Cảm nhận được tình yêu thương của một người phụ nữ xa lạ dành cho con trai, anh quyết định viết tin nhắn hồi đáp: “Tôi làm việc ở sở cảnh sát Greely. Tôi nghĩ chị đã gửi tin nhắn nhầm địa chỉ rồi".

Cứ ngỡ rằng mọi chuyện từ đây sẽ chấm dứt khi anh Husley định đổi số điện thoại khác nhưng cô Adler đã đề nghị anh tiếp tục sử dụng vì cô cảm thấy dường như số phận đã sắp đặt cho chủ nhân mới của số điện thoại đang thực hiện những ước mơ dang dở của con trai. "Tôi rất vui khi một nhân viên cảnh sát sử dụng số điện thoại cũ của con trai tôi. Anh đang làm những điều mà con trai tôi luôn mong ước".

Viên cảnh sát Hudsley đã quyết định nhắn tin hồi đáp lại bà mẹ mất con.

Sau khi biết được câu chuyện của một chàng thanh niên dũng cảm, trong giây phút cuối đời vẫn kịp hét lên để cánh bảo nguy hiểm cho người khác trước khi qua đời, anh Hudsley đã quyết định giữ liên hệ với cô Adler.

Anh Husleychia sẻ bản thân cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng và niềm đam mê cho sự nghiệp. Vì vậy, anh vẫn luôn giữ liên lạc với cô Adler và hai người trở thành những người bạn giúp đỡ, động viên nhau vượt qua những nối đau, tiếp tục cống hiến cho cuộc sống.

Theo Khám phá

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất