Mẹ m ang thai khi cha mới qua đời, con gái tức giận cắt đứt qua n hệ

Mẹ m ang thai khi cha mới qua đời, con gái tức giận cắt đứt qua n hệ

Phát hiện mẹ m ang thai chỉ chưa đầy 1 năm sau khi cha qua đời, cô con gái đã tức giận, không chấp nhận và cắt đứt qua n hệ.

Sự việc xảy ra tại Trung Quốc. Theo đó, cô Sun 25 tuổi là người gốc Đồng Nhân (Quý Châu), sau khi tốt nghiệp đại học, cô ở lại Trùng Khánh làm việc.

Được biết, gia đình Sun khá giả, bố mẹ là giáo viên. Chính cuộc hôn nhân của cha mẹ rất tốt và đã ảnh hưởng lớn đến Sun. Cô luôn muốn giống mẹ và sẽ tìm bạn đời như cha.

Đến tháng 2/2017 Sun kết hôn và chưa đầy nửa tháng sau, người cha 48 tuổi đột ngột qua đời vì xuất huyết não.

Lúc này, để tiện chăm sóc mẹ, Sun đưa bà đến Trùng Khánh. Tháng 7/2017, Sun đặt chuyến du lịch châu Âu cho mẹ và cô rất vui khi bà thực sự tốt hơn sau khi trở về.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, cô phát hiện những bất thường ở mẹ mình. Theo đó, bà thường đi về muộn và hay nghe điện thoại khi về nhà.

Cô Sun chia sẻ câu chuyện trái ngang của gia đình. Mới đây cô mủi lòng khi gặp lại mẹ, nhưng vẫn chưa biết bước tiếp theo phải làm sao. Ảnh: Sina.

Lúc này Sun quyết định hỏi mẹ và nhận được câu trả lời bà mới quen một người đàn ông 57 tuổi, đã ly hôn nhiều năm, trong chuyến du lịch châu Âu. Họ dự định kết hôn.

Nghe mẹ nói, Sun như sét đánh ngang tai. Cô không mong đợi mẹ kết hôn. Bố cô mới chết được vài tháng. Cô kịch liệt phản đối và sau lần tranh cãi đó, người mẹ chuyển ra ngoài thuê một ngôi nhà khác.

Tháng 12/2017, Sun mang thai và lập tức báo tin này cho mẹ. Sau đó, Sun hoà giải với mẹ và đón bà về nhà mình. Dịp Tết 2018, vợ chồng Sun cùng mẹ dùng bữa tối tại một nhà hàng, bất ngờ người mẹ buồn nôn và chạy nhanh vào toilet. Sun và chồng thực sự thấy có điều bất thường.

Người mẹ sau đó đành thú nhận đang mang thai với người đàn ông kia. Hai mẹ con dự sinh cùng tháng.

"Dịp đó, bất cứ lúc nào tôi cũng có thể khóc. Tôi cảm thấy bất hiếu với cha. Tôi khóc cho chính mình", Sun tâm sự và cả hai mẹ con không nói lời nào với nhau. "Hoặc mẹ sẽ bỏ thai và có cháu, hoặc là chúng ta sẽ cắt đứt quan hệ", Sun đã nói với mẹ mình sau đó. Ngày hôm sau bà rời khỏi nhà khi con gái đi làm. Kể từ đó, người con gái không gặp mẹ nữa và cũng không gọi điện.

Một lần Sun ra ngoài mua sắm và bất ngờ nhìn thấy mẹ mình đang ngồi trên ghế ở trung tâm thương mại, trên tay bế một bé trai. Nhưng Sun không đủ can đảm gặp mẹ, cô nhanh chóng rời khỏi trung tâm mua sắm.

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ đã gây ra một làn sóng bình luận sôi nổi trên Weibo cũng như các trang báo đăng tải.

Phần lớn mọi người chê trách người con gái ích kỷ, còn số ít người đồng cảm được với cô khi nghĩ rằng người mẹ đã tìm được hạnh phúc mới quá nhanh khi cha vừa mới qua đời.

Song Ngư (Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất