Mẹ qua đời khi mới 7 tuổi, cô gái ngạc nhiên tột độ khi xem ảnh thời thơ ấu của bạn trai

Mẹ qua đời khi mới 7 tuổi, cô gái ngạc nhiên tột độ khi xem ảnh thời thơ ấu của bạn trai

Tưởng rằng người mẹ quá cố sẽ không bao giờ được gặp bạn trai của mình, cô gái lại phát hiện ra một hình ảnh như phim.

Mới đây, một cô gái người Úc đã kể lại câu chuyện hết sức đáng yêu của mình thông qua một video trên ứng dụng TikTok, thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng, khiến chính cô gái cũng phải thốt lên: "Một khoảnh khắc như một bộ phim".

Cô Leah Menzies, đến từ miền nam nước Úc đã đăng tải một đoạn video lên ứng dụng TikTok và chỉ sau một ngày, nó đã nhận được hơn 20 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận, một con số thực sự "khủng".

Cô Leah kể rằng mẹ của cô đã qua đời từ năm cô 7 tuổi, thế nhưng Leah vẫn luôn nhớ và trân trọng mẹ. Gần đây, Leah đã có bạn trai và cô luôn ao ước rằng nếu mẹ mình còn sống, cô có thể giới thiệu chàng trai mà mình yêu cho mẹ biết.

Tưởng rằng chuyện đó không bao giờ có thể trở thành sự thật thì mới đây, Leah được bạn trai cho xem một số bức ảnh từ khi anh ấy còn nhỏ. Trong đó, Leah đã để ý thấy một bức ảnh chụp tập thể lớp mẫu giáo của bạn trai. Leah đã vô cùng bất ngờ và xúc động khi nhận ra rằng giáo viên mầm non của bạn trai mình chính là người mẹ đã khuất của mình.

Cô Leah chia sẻ: "Tôi nghĩ người mẹ đã khuất của tôi sẽ không bao giờ gặp được người bạn trai tương lai của tôi. Thật không ngờ, tôi lại tìm thấy bức ảnh này trong album ảnh cũ của bạn trai. Một khoảnh khắc như một bộ phim vậy".

Cô Leah cũng cho biết thêm rằng mẹ mình từng làm giáo viên tại Trường mẫu giáo Agnes Goode ở thành phố Adelaide, bang Nam Úc. Đây cũng là ngôi trường mẫu giáo mà bạn trai cô Leah theo học.

Thu Phương
Link nguồn: https://eva.vn/tin-tuc/me-qua-doi-khi-moi-7-tuoi-co-gai-ngac-nhien-tot-do-khi-xem-anh-thoi-tho-au-cua-ban-trai-c73a526646.html
Vô tình khiến con qua đời vì bỏ quên trong xe ô tô, người cha chọn cái kết đau lòng và lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh

Vô tình khiến con qua đời vì bỏ quên trong xe ô tô, người cha chọn cái kết đau lòng và lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh

Không chịu được nỗi đau mất con vì bỏ quên trong xe ô tô, người đàn ông ở Virginia (Mỹ) chọn kết cục đau buồn cho mình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất