Meghan b ất ng ờ chỉ trích Harry là 'bốc đồng' và thiếu kiểm soát khi chỉ trích cha đẻ, nàng dâu hoàng gia đã thay đổi hay chỉ là chiêu trò đầy toan tính?

Meghan b ất ng ờ chỉ trích Harry là 'bốc đồng' và thiếu kiểm soát khi chỉ trích cha đẻ, nàng dâu hoàng gia đã thay đổi hay chỉ là chiêu trò đầy toan tính?

Harry một lần nữa phải hứng chịu tất cả trong khi Meghan Markle tìm mọi cách "tẩy trắng" cho bản thân.

Nhà Sussex trong thời gian vừa qua đã nhận về vô số chỉ trích từ dư luận sau khi thực hiện một loạt các cuộc tấn công vào gia đình hoàng gia. Nhất là khi Harry thực hiện một loạt phim tài liệu về sức khỏe tinh thần, chỉ trích cách dạy con của cha đẻ cùng cuộc sống đau khổ ở hoàng gia đã khiến nhà Sussex mất điểm hoàn toàn.

Trước làn sóng kêu gọi cặp đôi trả lại các tước hiệu hoàng gia, một nguồn tin thân cận cho biết Meghan rất lo sợ sẽ mất đi tất cả. Chính vì vậy, giờ đây, cô đang tìm cách "tẩy trắng" hình ảnh của bản thân và đổ hết mọi tội lỗi lên đầu Harry.

Một người quen của nhà Sussex cho hay, Meghan nhận thấy rằng những lời chỉ trích của Harry đối với Thái tử Charles đang trở nên "hơi mất kiểm soát". Meghan nói với bạn bè rằng cô cảm thấy thoải mái khi ở bên bố chồng và giữa họ có thể chia sẻ với nhau nhiều mối quan tâm chung.

Từ kinh nghiệm của bản thân (Meghan đã không nói chuyện với cha ruột trong khoảng thời gian dài), nữ công tước hiểu rõ mọi thứ sẽ tàn khốc như thế nào khi cha mẹ khiến ta thấy thất vọng. Meghan hiểu cảm giác của Harry nhưng cô ấy cũng hiểu việc công khai mối thù với thành viên trong gia đình có thể gây tổn hại đến danh tiếng của bản thân như thế nào

Chính vì vậy, Meghan cho rằng Harry đang khiến mọi thứ trở nên tệ hơn. Bên cạnh đó, Meghan cũng nhận thấy rằng thật sai lầm khi Harry động chạm đến William, nói rằng anh trai đang bị "mắc kẹt" trong hoàng gia.

"Tương lai của William và các con anh ấy liên quan trực tiếp đến sự tồn vong của chế độ quân chủ. Đối với việc Harry nói rằng William đang bị 'mắc kẹt' là điều gây tổn hại khủng khiếp cho hoàng gia và gây tổn thương sâu sắc cho William. Meghan luôn có tầm nhìn xa. Cô ấy cho rằng sự bốc đồng của Harry có thể khiến họ phải trả giá đắt", một nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết.

"Meghan giờ đây nhận ra rằng những lời chỉ trích của Harry đối với anh trai là một sai lầm lớn bởi vì William sẽ làm Vua trong tương lai không xa", một nguồn tin khác cho biết.

Trước đó, một nguồn tin nói với Mirror rằng, Meghan đang "lo lắng" về việc mất đi danh hiệu nữ công tước mà cô nhận được. Nguồn tin này cho biết: "Meghan hiểu rõ tước hiệu hoàng gia có ý nghĩa rất lớn đối với thương hiệu tỷ đô của họ. Harry không thực sự hiểu rõ về điều đó nhưng Meghan thì nhận thức sâu sắc về giá trị của tước hiệu. Meghan biết rõ rằng nếu các tước hiệu hoàng gia bị mất đi điều đó sẽ ảnh hưởng đến họ về lâu về dài".

Chính vì vậy, mọi người tin rằng Meghan đang nỗ lực để vớt vát lại tất cả sau khi có những sự toan tính sai lầm. Việc nhà Sussex muốn quay về hoàng gia trong Đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh là cơ hội hoàn hảo cho Meghan cùng Harry hàn gắn với gia đình và nữ công tước chắc chắn sẽ không bỏ lỡ sự kiện này để tỏa sáng.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/meghan-bat-ngo-chi-trich-harry-la-boc-dong-va-thieu-kiem-soat-khi-chi-trich-cha-de-nang-dau-hoang-gia-da-thay-doi-hay-chi-la-chieu-tro-day-toan-tinh-20210604145834029.chn
Trước 'tối hậu thư' đòi về Anh của vợ chồng Meghan, Hoàng gia có động thái mới không nằm ngoài dự đoán của mọi người

Trước 'tối hậu thư' đòi về Anh của vợ chồng Meghan, Hoàng gia có động thái mới không nằm ngoài dự đoán của mọi người

Trước lời đề nghị của nhà Sussex về việc quay trở lại hoàng gia vào năm sau, một nguồn tin thân cận đã chia sẻ phản ứng của gia đình hoàng gia.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất