Meghan lo Kate sẽ can thiệp vào cuộc đàm phán hòa giải của Harry

Meghan lo Kate sẽ can thiệp vào cuộc đàm phán hòa giải của Harry

Nữ công tước xứ Susse x được cho là đang lo sợ chị dâu Kate Middleton sẽ nhúng tay vào các cuộc thảo luận giữa Harry với Vua Charles III trong tháng tới.

Ngày 7/9, Hoàng tử Harry dự kiến sẽ xuất hiện tại lễ trao giải hàng năm của tổ chức từ thiện WellChild ở London. Sau đó, Harry sẽ lên đường tới Đức để tham dự Đại hội thể thao Invictus Games lần thứ 6. Trong thời gian ngắn ngủi ở quê nhà, Công tước xứ Sussex được cho là sẽ tham gia vào một cuộc trò chuyện nhằm hàn gắn với cha mình, Vua Charles III.

Meghan dự kiến sẽ không tham trong cuộc đàm phán này. Tuy nhiên, vợ của Harry được cho là lo lắng Vương phi Kate sẽ dự cuộc thảo luận, theo một nguồn tin nói với tạp chí Heat. Người thân cận với nữ công tước cho biết Harry rất tôn trọng Kate mặc cho mối quan hệ của anh với anh trai William đang "đi vào bế tắc".

"Meghan sẽ không vui nếu anh ấy vẫn giữ liên lạc với Kate", nguồn tin tiết lộ về cảm xúc của ngôi sao phim Suits về những cuộc điện thoại đêm khuya giữa chồng và chị dâu. Đồng thời, người này cũng nói thêm rằng cựu diễn viên Mỹ "ghét" ý tưởng cô không có mặt ở cuộc đối thoại để tự bảo vệ mình.

"Meghan cảm thấy chắc chắn Kate đang can thiệp vào chuyện của họ", nguồn tin nội bộ nói thêm.

Hiện phía gia đình Sussex chưa đưa ra bình luận về những thông tin trên.

Meghan được cho là sẽ không cùng Harry đến Vương quốc Anh do còn phải ở lại Montecito để trông hai con, Archie (4 tuổi) và Lilibet (2 tuổi). Sự kiện của WellChild có Harry tham dự diễn ra chỉ một ngày trước lễ giỗ đầu của Nữ hoàng Elizabeth II. Gia đình hoàng gia sẽ quây quần để tổ chức kỷ niệm buổi lễ này. Tuy nhiên, các báo cáo của truyền thông Anh cho thấy Công tước xứ Sussex vẫn chưa nhận được bất kỳ lời mời tụ họp nào cùng gia đình ở lâu đài Balmoral ngày hôm đó.

Căng thẳng giữa Harry và hoàng gia đang lên đến đỉnh điểm trong vài năm gần đây. Mọi chuyện càng tồi tệ hơn sau khi cuốn hồi ký kể tuốt của hoàng tử 38 tuổi được phát hành hồi tháng một. Trong sách, Harry cáo buộc Vua Charles III gọi anh là "lốp dự phòng" từ khi mới sinh ra.

Harry và vợ chỉ trở lại Anh vài lần kể từ khi rút lui khỏi tư cách thành viên cao cấp của hoàng gia đầu năm 2020. Lần xuất hiện chung cuối cùng của họ trên quê hương của Harry là tại đám tang của cố Nữ hoàng ngày 19/9/2022.

Thu Phương
Link nguồn: https://ngoisao.vnexpress.net/meghan-lo-kate-se-can-thiep-vao-cuoc-dam-phan-hoa-giai-cua-harry-4647545.html
Thân vương William từng tiết lộ thứ đẹp nhất của Vương phi Kate hóa ra lại là 'cơn ác mộng'

Thân vương William từng tiết lộ thứ đẹp nhất của Vương phi Kate hóa ra lại là 'cơn ác mộng'

Người hâm mộ khó có thể tưởng tượng được rằng mái tóc của Vương phi xứ Wales thực sự 'không dễ nhằn'.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất