Meghan Markle đang tự 'đào hố chô n mình' ở Mỹ khi đưa ra quyết định sai lầm, hoàng gia Anh cũng chịu thua

Meghan Markle đang tự 'đào hố chô n mình' ở Mỹ khi đưa ra quyết định sai lầm, hoàng gia Anh cũng chịu thua

Vợ chồng Meghan Markle đã có quyết định sai lầm để rồi họ phải chật vật sinh tồn ở Mỹ.

Sau gần 2 năm rời hoàng gia để xây dựng cuộc sống mới ở Mỹ, Meghan Markle và chồng vẫn đang phải chật vật để theo đuổi tham vọng của mình.

Vợ chồng Công tước xứ Sussex đã quyết định từ bỏ vị trí là thành viên cao cấp làm việc cho hoàng gia vào đầu năm 2020 để chuyển đến Mỹ, bắt đầu tự làm chủ cuộc sống của mình. Họ đã ký được một loạt các giao dịch có giá trị và giao lưu với những người nổi tiếng như Oprah Winfrey, Serena Williams, Ellen DeGeneres...

Mặc dù vậy, theo nhà bình luận hoàng gia Daniela Elser, cặp vợ chồng "dường như vẫn đang chật vật để đạt được quyền lực như hình mẫu những nhà lãnh đạo họ quan tâm". Nhà Sussex vẫn luôn mong muốn trở thành đội ngũ cao cấp nhất ở Mỹ, xây dựng thương hiệu toàn cầu, tuy nhiên, cuộc sống của họ ở xứ sở cờ hoa không diễn ra như kỳ vọng.

"Giống như mọi giả định về thế giới được đưa ra trong vài tháng đầu năm 2020, không có chuyện gì diễn ra theo đúng cách mọi người tưởng tượng, bao gồm cả sự nghiệp sau khi rời cung điện của nhà Sussex. Khi chúng ta đã sẵn sàng bắt đầu năm 2022, Harry và đặc biệt là Meghan đang ngày càng rời xa hình mẫu những nhân vật họ mong muốn trở thành", chuyên gia Elser cho biết.

Bên cạnh đó, nhà bình luận hoàng gia này cũng cho hay, trong cuộc thăm dò dư luận Mỹ mới đây, nhà Meghan cũng nhận cái kết không như mong đợi sau cuộc phỏng vấn gây tranh cãi với Oprah hồi tháng 3. Cụ thể, 71% người Mỹ cho biết họ "hầu như không thấy đồng cảm với cảnh ngộ tự mô tả của nhà Sussex" và 31% hoàn toàn không có thiện cảm với vợ chồng Meghan.

Ngay cả gia đình cựu Tổng thống Obama, những người bạn tốt của hoàng gia Anh và cũng duy trì mối quan hệ thân thiết với nhà Sussex một thời gian cũng đã công khai "hắt hủi" cặp đôi sau cuộc phỏng vấn tai tiếng. Nhà Obama không mời cặp vợ chồng này đến dự tiệc mừng sinh nhật lần thứ 60 của ông Barack. Và đây được coi là một điều sỉ nhục với nhà Sussex.

Bên cạnh đó, chuyên gia Elser cho biết, khi Hoàng tử Harry thông báo sẽ ra mắt cuốn hồi ký "kể tuốt" của anh vào dịp Đại lễ Bạch kim năm tới, chỉ có 1/4 người Mỹ thực sự quan tâm đến việc sẽ tìm đọc nó, theo dữ liệu của YouGovAmerica. Có thể nói rằng, người Mỹ không tỏ ra hào hứng và mặn mà với sự xuất hiện của nhà Sussex trên truyền thông.

Mới đây, Công nương Kate giáng cú đánh mạnh vào lòng tự tôn của Meghan khi cô xuất hiện trên trang bìa của tạp chí People đình đám nước Mỹ vào số ra tháng 12. Trong năm nay cô đã xuất hiện tới 4 lần trên trang bìa tạp chí này còn Meghan thì chưa bao giờ. Các dự án, sáng kiến mà nhà Sussex đưa ra cũng trong tình trạng nửa vời, dở dang.

Có thể nói rằng, vợ chồng Meghan đang "tự đào hố chôn mình" sau quyết định rời hoàng gia, vội vã sang Mỹ ôm tham vọng trở thành bá chủ thế giới. Họ đã mất nhiều hơn là được, cặp đôi mất đi tình cảm gia đình, sự tôn trọng của dư luận, nguồn hỗ trợ từ hoàng gia và sự nghiệp riêng thì chưa đi đến đâu cả.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/meghan-markle-dang-tu-dao-ho-chon-minh-o-my-khi-dua-ra-quyet-dinh-sai-lam-hoang-gia-anh-cung-chiu-thua-20211220113809247.chn?fbclid=IwAR2J8M3AM9y1iECz7ZPDk46DNu14vEOgJ7Ah4xlckY_h9ZyICTuZU5Slpo4
Tiết lộ kế hoạch đầy tham vọng của Meghan Markle trong năm mới 2022, Hoàng tử Harry hoàn toàn lép vế vợ

Tiết lộ kế hoạch đầy tham vọng của Meghan Markle trong năm mới 2022, Hoàng tử Harry hoàn toàn lép vế vợ

Meghan Markle và Harry đã có dự định mới khác biệt trong năm mới 2022.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất