Meghan Markle lần đầu tiên công khai hình ảnh con gái Lilibet với đặc điểm nổi bật giống hệt Hoàng t ử Harry

Meghan Markle lần đầu tiên công khai hình ảnh con gái Lilibet với đặc điểm nổi bật giống hệt Hoàng t ử Harry

Đây là lần đầu tiên vợ chồng Meghan Markle chia sẻ bức ảnh mới nhất, rõ mặt con gái Lilibet.

Vào ngày 6/6, vợ chồng Harry - Meghan Markle đã công bố bức ảnh mới của con gái Lilibet nhân dịp sinh nhật cô bé tròn 1 tuổi. Đây là lần đầu tiên nhà Sussex công khai hình ảnh lộ rõ gương mặt của con gái nhỏ.

Trước đó, bé Lilibet từng xuất hiện trong bức hình mừng Giáng sinh cùng gia đình vào năm ngoái nhưng chỉ để lộ góc nghiêng. Bức hình mới nhất được chụp bởi nhiếp ảnh gia Misan Harriman, một người bạn thân thiết với vợ chồng Meghan Markle.

Tấm ảnh được chụp ở khu vườn thuộc dinh thự Frogmore Cottage, nơi nhà Sussex cùng hai con ở lại khi về hoàng gia tham dự đại lễ Bạch Kim. Đây cũng là nơi vợ chồng Meghan Markle tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái nhỏ cùng với một số thành viên trong gia đình hoàng gia và bạn bè thân thiết.

Bức hình cho thấy bé Lilibet bụ bẫm, đáng yêu trong chiếc váy xanh dương. Cô bé sở hữu mái tóc đỏ nổi bật y hệt cha mình, Hoàng tử Harry. Trong khi đó những đường nét trên gương mặt đứa trẻ là bản sao hoàn hảo của mẹ Meghan lúc nhỏ.

Khi đem so sánh Lilibet với ảnh Nữ hoàng trong sinh nhật một tuổi của bà, người hâm mộ cũng nhận ra nhiều nét tương đồng. Ở sinh nhật đầu tiên năm 1927, Nữ hoàng Anh cũng được ba mẹ cho mặc váy bồng bềnh và ngồi trên bậu cửa hoặc trên ghế. Hai bức ảnh của Lilibet và Nữ hoàng được chụp gần như từ góc độ giống nhau, mang lại cảm giác quen thuộc cho người xem.

Sau khi cùng cha mẹ trở về hoàng gia dự đại lễ Bạch Kim, Lilibet và anh trai Archie không hề lộ diện trên truyền thông, hình ảnh hai đứa trẻ được giữ kín riêng tư. Sau khi quay lại Mỹ, vợ chồng Meghan mới chia sẻ tấm hình mới nhất của con gái nhỏ.

Một bức ảnh đen trắng khác được đăng tải trên truyền thông cho thấy, Meghan mỉm cười rạng rỡ, bế con gái đáng yêu. Đứng bên cạnh cô là vợ nhiếp ảnh gia Misan Harriman cùng hai người con. Tuy nhiên, bé Archie, con trai đầu lòng của nhà Sussex lại không thấy xuất hiện trong bức hình.

Một phát ngôn viên đại diện nhà Sussex cho biết, cặp đôi "vô cùng xúc động" trước những lời chúc mừng sinh nhật của người hâm mộ dành cho con gái Lilibet. Vợ chồng Meghan Markle cũng bày tỏ sự "kinh ngạc" khi biết rằng 79.000 bảng Anh (2,2 tỷ đồng) đã được quyên góp để mừng sinh nhật cô bé.

Người phát ngôn cho hay số tiền này sẽ được chuyển đến World Central Kitchen, một tổ chức phi lợi nhuận hợp tác với quỹ Archewell của hai vợ chồng. Ngoài ra, Harry và Meghan Markle cũng chia sẻ rằng, Lilibet đã có cơ hội để gặp gỡ những người họ hàng của mình trong chuyến đi đầu tiên trở về hoàng gia.

Không rõ vợ chồng Thái tử Charlres và nhà Cambridge đã gặp bé Lilibet hay chưa, chỉ biết rằng họ đều gửi lời chúc sinh nhật đến cô bé vào hôm 4/6. Nữ hoàng Anh lần đầu tiên gặp chắt gái Lilibet ở Lâu đài Windsor trong bữa trưa thân mật hôm 2/6. Nhiều nguồn tin cho biết, vào ngày sinh nhật đứa trẻ, nhà Sussex cũng dành thời gian ở bên người đứng đầu hoàng gia.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/meghan-markle-lan-dau-tien-cong-khai-hinh-anh-con-gai-lilibet-voi-dac-diem-noi-bat-giong-het-hoang-tu-harry-20220607081246918.chn?fbclid=IwAR1kdd97vCA3MHjUzpTwikTjUP1_ulg7ylQD9dBdsYNj1kIjyiRt7e-F0Ds
Vợ chồng Meghan Markle lặng lẽ bay về Mỹ trước lúc đại lễ kết thúc, biểu cảm của Harry sau khi rời đi gây chú ý

Vợ chồng Meghan Markle lặng lẽ bay về Mỹ trước lúc đại lễ kết thúc, biểu cảm của Harry sau khi rời đi gây chú ý

Vợ chồng Meghan Markle cùng hai con nhỏ đã rời hoàng gia để bay về Mỹ trong ngày cuối diễn ra đại lễ Bạch Kim.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất