Meghan Markle quyết không lùi bước sau khi vợ chồng Công nương Kate từ chối gặp mặt

Meghan Markle quyết không lùi bước sau khi vợ chồng Công nương Kate từ chối gặp mặt

Meghan Markle vẫn quyết tâm thực hiện những dự định mà mình đã đề ra.

Hoàng tử Harry - Meghan Markle đã lặng lẽ trở về Mỹ sau chuyến thăm hoàng gia lạnh nhạt. Đây là minh chứng cho thấy, việc hàn gắn rạn nứt giữa đôi bên vẫn cần một thời gian dài nữa để chữa lành tất cả.

Một người thân cận với nhà Sussex chia sẻ: "Harry và Meghan biết rõ họ sẽ có những khoảnh khắc khó xử khi về thăm gia đình. Tuy nhiên, cặp đôi không thể ngờ rằng họ lại nhận về sự tiếp đón xa cách như vậy. Điều đó cho thấy hoàng gia chưa sẵn sàng chào đón nhà Sussex".

Cặp đôi chỉ công khai tham dự một sự kiện chính thức trong đại lễ Bạch Kim tại Nhà thờ St. Paul ở London. Tại đây, cặp đôi đã bị một bộ phận đám đông lên tiếng phàn nàn.

"Harry đã cố gắng tránh đọc những bình luận không hay về mình. Vẫn có nhiều người ủng hộ họ nhưng Harry cảm thấy thực sự bị tổn thương khi biết một bộ phận công chúng không muốn họ quay trở về", nguồn tin thân cận cho biết thêm.

Vào hôm 4/6, nhà Sussex đã mời vợ chồng Công nương Kate đến tham dự bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của bé Lilibet. Tuy nhiên, nhà Cambridge đã vắng mặt với lý do là lịch trình dày đặc. Trong Lễ Tạ ơn trước đó một ngày ở nhà thờ, hai cặp đôi ngồi cách xa nhau và không có bất kỳ sự tương tác nào.

Công nương Kate thường đóng vai là người hòa giải trong gia đình nhưng giờ đây nữ công tước không còn mặn mà với điều đó nữa. "Rõ ràng là Kate không quan tâm tới việc phải đối xử tốt với Meghan. Hoàng tử William cũng cảm thấy như vậy. Không bên nào chịu lùi bước. Meghan càng quyết tâm không muốn quay lại làm việc cho hoàng gia một lần nữa.

Mọi người đều nghi ngờ nhà Sussex. Nữ hoàng Anh cũng không đồng ý việc cháu trai Harry mang theo nhiếp ảnh gia riêng trong cuộc gặp đầu tiên giữa bà với bé Lilibet", nguồn tin trên chia sẻ thêm.

Nhiều nguồn tin khẳng định, Meghan Markle quyết tâm không lùi bước, nhún nhường trước nhà Công nương Kate. Nữ công tước vẫn sẽ tiếp tục triển khai những dự định phát triển mới ở Mỹ thay vì tìm cách hòa giải.

Trong khi đó, nhà Cambridge đang bận rộn với kế hoạch chuyển nhà sắp tới đây. Tờ The Sun cho hay, việc chuyển nhà này "không có gì là quá phô trương". Cặp đôi cùng 3 con sẽ chuyển đến căn hộ 4 phòng ngủ ở Windsor. Cả nhà Công nương Kate muốn gần gũi hơn với Nữ hoàng Anh.

Được biết, nơi ở mới của cặp đôi hoàng gia là ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn, không cần mất bất kỳ chi phí cải tạo nào. Bên cạnh đó, họ cũng xác định không cần tăng cường đội ngũ an ninh mới để hạn chế việc tốn kém tài chính.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/meghan-markle-quyet-khong-lui-buoc-sau-khi-vo-chong-cong-nuong-kate-tu-choi-gap-mat-20220615101829973.chn?fbclid=IwAR0DuYYrq0b7e-_gMiAO7kfTQyJs1GVQpLSTpRXKbB-4Om-SBKxopGwyB2U
Công nương Kate thu hút truyền thông với diện mạo phá cách, Meghan cũng đăng ảnh mới không hề kém cạnh

Công nương Kate thu hút truyền thông với diện mạo phá cách, Meghan cũng đăng ảnh mới không hề kém cạnh

Cả hai nàng dâu hoàng gia đều trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông bằng những hình ảnh mới nổi bật.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất