Meghan Markle ra podcast mới sau gần 2 năm trì hoãn, kể lại câu chuyện ám ảnh nhất về con trai Archie

Meghan Markle ra podcast mới sau gần 2 năm trì hoãn, kể lại câu chuyện ám ảnh nhất về con trai Archie

Meghan đã tiế t l ộ giây phút ki.nh hoà.ng khi con trai nhỏ của cô gặp phải sự cố không ngờ.

Sau gần 2 năm để truyền thông và dư luận chờ đợi, cuối cùng Meghan Markle cũng cho ra mắt podcast mới trên Spotify. Đây là tập mở đầu cho chuỗi podcast mang tựa đề "Archetypes", tập trung xoay quanh những điều đã kìm hãm sự phát triển của phụ nữ và cách họ vượt qua nó.

Khách mời xuất hiện trong podcast mới của Meghan không phải ai xa lạ, đó chính là người bạn thân Serena Williams, nữ hoàng quần vợt nổi tiếng thế giới. Trong podcast mới, Meghan đã kể cho người bạn thân kỷ niệm kinh hoàng mà cô từng trải qua năm 2019.

Khi phụ nữ buộc phải hy sinh

Vào thời điểm đó, nhà Sussex đang đến thăm thị trấn Nyanga của Nam Phi. Cô đã để bé Archie khi ấy mới hơn 4 tháng tuổi ở cùng nữ bảo mẫu Lauren.

Meghan nhớ lại: "Thời điểm hạ cánh an toàn, vợ chồng tôi phải cho bé Archie về nơi nghỉ ngơi đã được chuẩn bị sẵn để đi ngủ trưa. Trong khi đó, chúng tôi ngay lập tức đi đến một sự kiện quan trọng diễn ra ở thị trấn có tên là Nyanga. Tôi đã có bài phát biểu trước phụ nữ và các em gái nhỏ. Khi kết thúc sự kiện và lên xe trở về nhà, chúng tôi nhận được tin có 'đám cháy xảy ra trong phòng trẻ sơ sinh'.

Chúng tôi nhanh chóng đi đến nơi ở và nhìn thấy nữ bảo mẫu bật khóc nức nở. Cô ấy kể lại rằng đã đặt Archie xuống giường để vào giấc ngủ trưa còn mình thì đi xuống dưới nhà lấy chút đồ ăn nhẹ.

Vào thời điểm cô ấy bước xuống cầu thang, lò sưởi trong phòng Archie bốc cháy. Không hề có thiết bị báo khói. Có người tình cờ ngửi thấy mùi khói ở hành lang và mau chóng đi dập lửa. Khi ấy, Archie vẫn đang ngủ ngon".

Nữ công tước kể tiếp câu chuyện: "Với tư cách là một người mẹ, chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên kinh hãi. Ai cũng khóc và ai cũng run sợ. Và khi đó chúng tôi phải làm gì? Đó là tiếp tục ra ngoài thực hiện nhiệm vụ khác.

Mọi người chỉ nhìn thấy khía cạnh bên ngoài, không ai biết đằng sau đã xảy ra những gì. Còn chúng tôi thì phải bỏ lại đứa con của mình".

Từng rất căng thẳng

Nữ công tước đã mở đầu podcast của mình bằng câu chuyện trong quá khứ. "Khi mới 11 tuổi, tôi đã xem một đoạn quảng cáo và nó làm tổn thương cảm xúc của tôi", Meghan chia sẻ.

Thời điểm đó, Meghan đã viết thư cho các nhà lãnh đạo yêu cầu thay đổi nội dung quảng cáo của một thương hiệu nổi tiếng khi coi việc bếp núc là của phụ nữ. Và cô đã thành công.

Trong chương trình dài 57 phút, Meghan và bạn thân Serena cũng thảo luận về vấn đề phụ nữ phải đối mặt với chuyện bị gắn mác là "quá tham vọng". Bạn thân Meghan cho hay, cô sẽ "không bao giờ" từ bỏ quần vợt dù đã không còn thi đấu giải chuyên nghiệp.

Nữ hoàng quần vợt nói rằng: "Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ thứ mà tôi vô cùng yêu thích. Tôi luôn gắn cuộc sống của mình với quần vợt, có thể là không theo con đường chuyên nghiệp.

Tôi muốn có thêm thành viên cho gia đình và bạn biết đấy, tôi đã trì hoãn quá lâu. Là một người phụ nữ, bạn chỉ có thể gác lại hoài bão của mình nhưng những người đàn ông thì khác, họ vẫn có thể tiếp tục".

Serena Williams chia sẻ cô cảm thấy yêu bản thân mình và thích việc mang thai. Meghan đáp lại rằng: "Bạn vô cùng gợi cảm khi mang bầu. Còn tôi chỉ có mệt mỏi và mệt mỏi". Nữ hoàng quần vợt đồng ý với lời nói của Meghan: "Bạn đã phải chịu rất nhiều căng thẳng".

Hoàng tử Harry cũng xuất hiện trong giây lát ở tập podcast mới của vợ khi khen ngợi mái tóc Serena Williams vô cùng đặc biệt. Bên cạnh đó, Meghan còn tiết lộ khách mời ở tập podcast tiếp theo là ca sĩ nổi tiếng Mariah Carey.

Trước đó, họ từng ra mắt podcast đầu tiên cho đối tác khổng lồ vào tháng 12/2020, với sự góp mặt của những người bạn nổi tiếng như Elton John và James Corden với chủ đề "kỳ nghỉ đặc biệt". Bé Archie cũng góp tiếng nói bập bẹ để ủng hộ mẹ trong chương trình này.

Nguồn: The Sun, Newsweek

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/meghan-markle-ra-podcast-moi-sau-gan-2-nam-tri-hoan-ke-lai-cau-chuyen-am-anh-nhat-ve-con-trai-archie-202208232044595.chn?fbclid=IwAR0tgMDd2ZzjRKH4y5zwB5bcujYgCKyn5fqI6gkyHT612jLMJOht47NZ2Qc
Meghan Markle rất nổi tiếng trên thế giới nhưng không phải ai cũng biết 9 sự thật về cuộc đời cô

Meghan Markle rất nổi tiếng trên thế giới nhưng không phải ai cũng biết 9 sự thật về cuộc đời cô

Trước khi trở thành nàng dâu hoàng gia, Meghan Markle là một cô gái đa tài trên nhiều lĩnh vực.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất