Meghan Markle than vãn không có tiền

Meghan Markle than vãn không có tiền

Meghan Markle nói cô và chồng không có việc làm khi sang Mỹ. Thời điểm đó, ý định mua căn nhà trị giá 14,5 triệu USD (khoảng 340 tỷ đồng) hoàn toàn không thể xảy ra.

Trong cuộc phỏng vấn của The Cut , Meghan Markle chia sẻ khó khăn sau khi từ bỏ nhiệm vụ của thành viên Hoàng gia Anh, cùng chồng sang Mỹ sống. Nữ Công tước xứ Sussex nói cô gặp thách thức trong việc mua nhà. Họ không chắc mình có tiền để sống ở Mỹ.

Khi được gợi ý mua nhà cổ ở Beverly Hills, Meghan Markle nói: "Vợ chồng tôi tìm mua nhà ở Montecito, California. Nhưng chúng tôi không có việc làm và thấy áp lực khi nhìn giá trị căn nhà 14,5 triệu USD (khoảng 340 tỷ đồng). Việc mua nhà với tôi là không thể".

Nữ công tước xứ Sussex tiếp tục nói áp lực mua nhà tương tự việc còn trẻ nhưng mua sắm những thứ đắt đỏ. Cô không muốn xem những món đồ bản thân không có khả năng chi trả.

Sau khi sang Mỹ, Meghan Markle và Harry làm mọi thứ để có được ngôi nhà. "Tôi và Harry ký nhiều hợp đồng quảng cáo, đóng phim... để có tiền trang trải. Tôi phải tìm cách để lo cuộc sống tốt nhất cho các con", cô nói thêm.

Trước đó, Harry gửi bản báo cáo dài 24 trang kể về quá trình làm từ thiện sau khi rời Hoàng gia Anh. Harry viết Quỹ Archewell quyên góp cho World Central Kitchen, dự án xây dựng sân chơi ở Uvalde, Texas, nơi xảy ra vụ thảm sát bằng súng tại trường học khiến 19 trẻ em và hai giáo viên thiệt mạng.

Báo cáo còn cho thấy quỹ từ thiện của Harry hỗ trợ tiền mua 12,66 triệu liều vaccine, giúp 8.000 người chạy trốn khỏi Afghanistan, phân phát 50.000 bữa ăn thông qua World Central Kitchen sau thảm họa khí hậu ở Puerto Rico và Dominican Republic.

Omid Scobie - nhà báo chuyên theo dõi Harry và Meghan Markle - chia sẻ chỉ trong năm đầu hoạt động, quỹ từ thiện của Harry huy động được 13 triệu USD, quyên góp ở nhiều lĩnh vực, nhất là hỗ trợ vaccine và cứu trợ người tị nạn.

Sau khi xuất bản cuốn hồi ký kể góc khuất về Hoàng gia Anh, Harry và Meghan Markle nhận được nhiều sự chú ý. Theo Mirror, nhà Sussex đang cố gắng lấy cảm tình từ công chúng.

Cuối tháng 1, The Times đưa tin Vua Charles yêu cầu Tổng Giám mục Canterbury nhượng bộ, cho phép Harry được xuất hiện trong lễ đăng quang. Từ việc gây tranh cãi, Harry hiện nhận thương cảm từ một bộ phận công chúng. Họ cho rằng Công tước xứ Sussex phải được xuất hiện trong ngày trọng đại của vua cha vì mục đích nhân văn.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/meghan-markle-than-van-khong-co-tien-20230202143759344.chn
Thư kể công dài 24 trang của vợ chồng Harry

Thư kể công dài 24 trang của vợ chồng Harry

Báo cáo dài 24 trang cho thấy quỹ từ thiện do Harry và Meghan Markle thành lập quyên góp hơn 13 triệu USD sau khi nhà Sussex tuyên bố rời Hoàng gia Anh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất