Meghan 'mặt dày' đeo bám hoàng gia với thông báo về lễ rửa tội của con gái nhưng bị Công nương Kate làm cho lu mờ

Meghan 'mặt dày' đeo bám hoàng gia với thông báo về lễ rửa tội của con gái nhưng bị Công nương Kate làm cho lu mờ

Vợ chồng Meghan đã đưa ra thông báo mới nhưng lại bị nhà Công nương Kate chiếm hết spotlight.

Mới đây, một số nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết vợ chồng Meghan Markle không được làm lễ rửa tội cho con gái ở hoàng gia mà sẽ tổ chức tại nước Mỹ. Theo nguồn tin, "không có khả năng" xảy ra chuyện nhà Sussex đem bé Lilibet Diana về Anh để làm lễ rửa tội vì hoàng gia không mặn mà với chuyện này.

Mặc dù đã ngầm bị từ chối nhưng vợ chồng Harry - Meghan vẫn mặt dày đeo bám hoàng gia. Theo đó vào ngày 13/10, một phát ngôn viên của nhà Sussex nói với tờ Telegraph rằng kế hoạch cho lễ rửa tội bé Lilibet vẫn đang được hoàn thiện và những tuyên bố gần đây chỉ là "suy đoán" đơn thuần.

Câu trả lời "nước đôi", mập mờ của vợ chồng Meghan không nói rõ nơi sẽ làm lễ rửa tội cho thấy họ vẫn đang níu kéo cơ hội để được trở về hoàng gia, diện kiến Nữ hoàng Anh. Cho đến nay, hoàng gia Anh vẫn giữ im lặng, không đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào.

Trong khi đó, vợ chồng Công nương Kate đã tái xuất, chiếm trọn spotlight trên truyền thông, làm lu mờ cả thông báo của vợ chồng Meghan. Theo đó, cặp đôi hoàng gia đã đến Kew Gardens để tham gia một số hoạt động cùng với trẻ em ở Trường Heathlands, Hounslow.

Chuyến đi này có liên quan đến giải thưởng Earthshot, do nhà Cambridge sáng lập để khuyến khích trẻ em "tạo ra những ý tưởng lớn, táo bạo để chữa lành hành tinh này". Lễ trao giải đầu tiên sẽ diễn ra vào cuối tuần này, quy tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng tham gia biểu diễn.

Công tước và nữ công tước xuất hiện với tinh thần tuyệt vời, họ hòa mình tham gia các hoạt động cùng với trẻ nhỏ. Công nương Kate xuất hiện cuốn hút với trang phục màu xanh lá cây bắt mắt. Bà mẹ 3 con ghi điểm với nụ cười rạng rỡ và khéo léo chơi đùa cùng với các em nhỏ.

Hoàng tử William cho biết: "Giáo dục là một phần quan trọng trong việc bảo vệ hành tinh của chúng ta. Chúng ta phải truyền cảm hứng cho các thế hệ tiếp theo về sự lạc quan, tự tin và nhiệt huyết để theo đuổi những giải pháp, tiếp tục xây dựng một tương lai bền vững hơn".

Hoạt động mới nhất của nhà Cambridge đã thu hút sự chú ý của công chúng. Nhiều người tin rằng sự xuất hiện này của vợ chồng Công nương Kate đã "trả đũa" được nhà Sussex. Trước đây, nhà Meghan luôn tìm cách chiếm spotlight của người khác bằng những thông báo hay sự kiện bất ngờ. Tuy nhiên giờ đây thì hoàn toàn ngược lại, nhà Cambridge đã nắm quyền chủ động hơn.

Bên cạnh đó, việc vợ chồng Công nương Kate tích cực tuyên truyền và tham gia các hoạt động bảo vệ trái đất chẳng khác nào châm chọc Meghan và Harry khi mới đây họ bị chỉ trích là "đạo đức giả" vì đi xe hơi ngốn xăng và sử dụng chuyên cơ riêng trong chuyến đi New York kéo dài 3 ngày. Hoàng tử William cũng được cho là không đồng ý để nhà Sussex làm lễ rửa tội cho con gái ở hoàng gia sau những gì cặp đôi đã gây ra.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/meghan-mat-day-deo-bam-hoang-gia-voi-thong-bao-ve-le-rua-toi-cua-con-gai-nhung-bi-cong-nuong-kate-lam-cho-lu-mo-20211014100230779.chn?fbclid=IwAR2HaMVJE1wXJtdH9Pv6XT5qrmRw2uehryiwDVUJ0tI-1PwuaNq12z9z0B0
Nhà Meghan tuyên bố không về dự tiệc tôn vinh Công nương Diana, ngầm thừa nhận bị 'thất sủng'

Nhà Meghan tuyên bố không về dự tiệc tôn vinh Công nương Diana, ngầm thừa nhận bị "thất sủng"

Vợ chồng Meghan sẽ không quay về hoàng gia trong tháng này để dự tiệc tôn vinh Công nương Diana.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất