Meghan nói không biết gì về Vương thất trước khi kết hôn, nhưng chính bản thân lại tự chứng minh điều ngược lại

Meghan nói không biết gì về Vương thất trước khi kết hôn, nhưng chính bản thân lại tự chứng minh điều ngược lại

Theo Daily Mail, Meghan đã từng có bài viết về đám cưới của Kate và William trước khi hẹn hò với Harry.

Trước khi trở thành Nữ công tước xứ Sussex đầy tai tiếng, Meghan Markle còn là một nữ diễn viên và doanh nhân. Bên cạnh vai diễn trong bộ phim Suits được nhiều người biết đến, Meghan còn giữ vai trò điều hành một blog nổi tiếng có tên là The Tig.

Trên thực tế, The Tig đã dừng hoạt động kể từ khi Meghan chính thức kết hôn với Harry và đảm nhận nhiệm vụ Vương thất. Thế nhưng, một trong số những bài viết trước đó của blog đã được nhắc lại gần đây và thu hút nhiều sự chú ý.

Bài viết từ năm 2014 của Meghan bị "đào lại" khiến nhiều người bàn tán

Meghan khẳng định “không biết gì nhiều" về Vương thất trước khi gặp gỡ và hẹn hò với Harry

Vào thời gian đầu sau khi Meghan kết hôn với Harry, cả hai đã cùng đảm nhận vai trò thành viên Vương thất cấp cao và tham gia một số chuyến công tác đáng chú ý đến Botswana và Fiji.

Tuy nhiên sau đó, cả hai đã bất ngờ tuyên bố rút khỏi vai trò thành viên cấp cao và chuyển đến Mỹ sinh sống. Trong khoảng thời gian này, hai người liên tục thực hiện các dự án “đả kích" Vương thất, chẳng hạn như loạt phim tài liệu, podcast, và gần đây nhất là cuốn hồi ký “Spare" của Harry.

Thông qua các sản phẩm cũng như các cuộc phỏng vấn, Meghan liên tục khẳng định rằng bản thân không biết phải làm gì khi kết hôn với Harry vì cô là người Mỹ và không biết gì nhiều về Vương thất Anh.

“Bởi vì tôi đến từ Mỹ, nên tôi không có sự hiểu biết về Vương thất giống như người Anh. Tôi cũng không biết nhiều về Harry, vậy nên khi bạn bè muốn mai mối cho tôi, điều duy nhất mà tôi hỏi cô ấy là ‘Anh ấy có tử tế không?’. Nếu anh ấy không phải là một người tử tế thì mối quan hệ này cũng không có ý nghĩa".

Bên cạnh đó, trong cuốn hồi ký của mình, Harry cũng viết về việc Meghan thiếu kiến thức về Vương thất như thế nào. Thậm chí Harry còn chắc chắn rằng Meghan chưa từng tìm kiếm thông tin về anh trên Google trước khi hai người hẹn hò.

"Tôi cảm thấy khá chắc chắn rằng Meghan chưa từng tìm kiếm tên tôi trên Google", Harry viết trong cuốn hồi ký

Với Harry, đây có vẻ là một thông tin khá tích cực vì nó chứng minh rằng mối quan hệ của cả hai hoàn toàn dựa trên cơ sở tình cảm chứ không xuất phát từ một mục đích nào khác. Thế nhưng, khẳng định của cả hai người trong cuộc có chính xác không?

Meghan đã từng viết bài về đám cưới của William và Kate

Theo Daily Mail, Meghan đã từng viết bài chia sẻ suy nghĩ của mình về các công chúa trên blog The Tig (hiện bài viết đã bị xoá). Cụ thể, trong bài đăng từ năm 2014, cô đã viết:

“Trở thành một nàng công chúa luôn là ước mơ của các cô bé, tất nhiên chúng ta sẽ không nhắc đến công chúa Lọ Lem ở đây. Riêng bản thân tôi muốn trở thành She-ra, công chúa của quyền năng".

Đặc biệt, trong phần tiếp theo của bài đăng, Meghan còn nhắc đến tên của Kate cùng với những chủ đề xung quanh đám cưới của chị dâu tương lai, diễn ra tại Tu viện Westminster vào năm 2011.

“Ngay cả những người phụ nữ trưởng thành cũng muốn trở thành công chúa. Hãy nhìn vào vẻ hào nhoáng, những sự kiện xung quanh đám cưới Vương thất và vô số cuộc trò chuyện về Vương phi Kate mà xem". Đến cuối bài viết, Meghan vẫn nói về đám cưới của Kate và cho rằng mình không cần phải biết nhiều về sự phức tạp của Vương thất.

Trong tình huống này, câu nói “không biết nhiều" về Vương thất của Meghan nghe có phần vô lý vì rõ ràng phải có sự tìm hiểu thì cô mới có thể viết về William và Kate như vậy. Có lẽ, mang hàm ý khác những gì chúng ta vẫn nghĩ. Phải chăng Nữ công tước chỉ muốn so sánh vốn kiến thức trước và sau khi kết hôn của mình?

Chẳng hạn như sau khi kết hôn, Meghan đã trải qua khóa huấn luyện tự vệ cùng nhiều bài tập khác. Có lẽ những bài học này đã giúp Meghan được “mở mang tầm mắt" và nhận ra những hiểu biết về Vương thất của mình trước đó chẳng đáng là bao.

Bất kể câu nói này có ý nghĩa gì, bài viết trên blog cũng cho chúng ta thấy rằng Meghan vốn đã nhận thức về các thành viên Vương thất từ vài năm trước khi cô và Harry bắt đầu hẹn hò chứ không phải hoàn toàn “mù tịt" về gia đình chồng.

Vậy nên, câu hỏi duy nhất chưa được giải đáp đó là Meghan có tìm kiếm Harry trên Google hay không?

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/meghan-noi-khong-biet-gi-ve-vuong-that-truoc-khi-ket-hon-nhung-chinh-ban-than-lai-tu-chung-minh-dieu-nguoc-lai-20230228192038851.chn
Giấc mơ Mỹ của Harry và Meghan đang sụp đổ

Giấc mơ Mỹ của Harry và Meghan đang sụp đổ

Cuộc khảo sát mới nhất cho thấy mức độ nổi tiếng của Hoàng tử Harry và Meghan Markle giảm xuống mức thấp nhất chưa từng thấy, thậm chí còn thua cả Hoàng tử Andrew – người bị ghẻ lạnh vì bê bối tình dục.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất