Melbourne: 2 thiếu niên ngang nhiên trộ m đồ từ xe đang chạy khiến tài xế văng ra đường

Melbourne: 2 thiếu niên ngang nhiên trộ m đồ từ xe đang chạy khiến tài xế văng ra đường

Hai thiếu niên đã bị bắt giữ sau khi cướp xe giao hàng, tấn côn g và quăng tài xế ra khỏi chiếc xe đang chạy tại phía đông Melbourne vào sáng ngày 27/12.

Hai thiếu niên đã bị bắt giữ sau khi cướp xe giao hàng, tấn công và quăng tài xế ra khỏi chiếc xe đang chạy tại phía đông Melbourne vào sáng ngày 27/12.

Matthew Baldyga nói với đài 3AW rằng ông đang đi giao hàng cho một cửa hàng Bayswater KFC vào khoảng 5h45 thì 3 toa xe chứa mấy cậu thanh niên áp sát chiếc xe tải của ông.

Một trong số những thanh niên này bị cáo buộc đột nhập vào chiếc xe tải, lấy trộm điện thoại, ví và túi của ông Baldyga.

Người giao hàng thò tay sang chiếc xe của kẻ phạm tội, cố lấy lại đồ đạc. Tuy nhiên, chiếc xe của bị cáo phóng đi, kéo theo tay của ông Baldyga.

Ông bị quăng xuống đường, bị bầm dập, xây xát.

"Tôi đã đi chụp X-quang cánh tay. Họ không thể chụp X-quang đầu tôi vào ngày hôm qua bởi đó là Giáng sinh (ngày nghỉ), thậm chí bệnh viện cũng không làm", ông nói với 3AW.

Ông Baldyga cho biết gia đình ông đã lo sợ khả năng những tên trộm sẽ đột nhập nhà riêng của họ vì họ có ID của ông, biết nơi ông đang sống.

"Gia đình tôi giờ sợ hãi và tôi vẫn phải đi làm để kiếm sống", ông nói.

Phát ngôn viên Cảnh sát Victoria đã xác nhận 2 người bị bắt sau vụ trộm.

"Một thanh niên 18 tuổi đến từ Mount Evelyn và một thiếu niên 16 tuổi đến từ Bayswater đã bị cáo buộc trộm vũ trang, cướp giật và hành hung", phát ngôn viên nói.

"Người 18 tuổi đã bị tạm giam để ra hầu tòa Melbourne Magistrates' Court vào ngày hôm nay trong khi người 16 tuổi bị tạm giam cho phiên tòa dành cho trẻ em".

Bảo Linh
Link nguồn: http://www.brisbanetimes.com.au/victoria/teens-arrested-after-delivery-driver-robbed-and-thrown-from-moving-car-outside-bayswater-kfc-20161228-gtiqy1.html
Queensland: Người đàn ông bê bết máu liên tiếp ăn trộm 2 chiếc xe và tấn công chủ xe

Queensland: Người đàn ông bê bết máu liên tiếp ăn trộm 2 chiếc xe và tấn công chủ xe

Một người đàn ông bê bết máu đã trắng trợn cướp 1 chiếc 4WD với 2 chú chó bên trong tại 1 trạm xăng ở Queensland vài phút sau khi chém vào ngực 1 tài xế khác.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất