Melbourne: Bà cụ 93 tuổi đón Giáng Sinh trong viện vì bị tấn côn g ngay tại trung tâm mua sắm

Melbourne: Bà cụ 93 tuổi đón Giáng Sinh trong viện vì bị tấn côn g ngay tại trung tâm mua sắm

Một bà lão 93 tuổi sẽ phải đón Giáng sinh trong bệnh viện sau khi bà bị tấn côn g khi đang shopping tại trung tâm mua sắm ở Melbourne.

Theo những người chứng kiến mô tả lại, đây là một hành động ác ý hèn nhát.

Bà lão xui xẻo Todd Folwell đã bị vỡ xương hông và gãy xương cổ tay trong một cuộc tấn công vô cớ xảy ra tại bãi đỗ xe Trung tâm mua sắm Southland vào sáng thứ Sáu vừa rồi.

Con trai bà Folwell, ông Neale cho rằng người phụ nữ được xác định là hung thủ của những cuộc tấn công vô nghĩa này nên bị bỏ tù, sau những cáo buộc chỉ ra kẻ tấn công luôn luôn nhắm mục tiêu vào một người đàn ông lớn tuổi.

Bà cụ vẫn đang rất choáng váng, và ngay lúc này vẫn chưa cảm thấy mọi việc đã ổn.

Ông Folwell kể rằng kẻ tấn công mẹ mình đã la lối chửi mắng với một người lớn tuổi nào đó ngay trước khi lao về phía mình. "Cô ta chen vào giữa chúng tôi và đẩy mẹ tôi sang một bên, làm bà ấy bị vỡ xương hông."

Các bác sĩ đã chèn một tấm nhựa vào bên hông bị gãy của bà Folwell và cố định cổ tay bằng thạch cao, nhưng họ vẫn khuyến cáo với người nhà rằng 93 không phải độ tuổi phù hợp cho bất kì cuộc phẫu thuật nào, và họ hi vọng cảnh sát sẽ sớm xác định được danh tính người phụ nữ đã đẩy ngã bà lão.

Rõ ràng đây là một cuộc tấn công vô cớ, bà Folwell là một người hiền lành. Bà cụ chỉ quan tâm đến công việc bán hàng của riêng mình và chưa bao giờ làm phật ý người khác.

Cảnh sát đã tung lên các trang báo hình ảnh của một người phụ nữ mà họ tin rằng có liên quan với cuộc tấn công. Ông Folwell thì hi vọng ai đó sẽ nhận ra người phụ nữ này trước Giáng sinh. Ông hi vọng kẻ đã đẩy ngã mẹ mình phải chúc mừng Giáng sinh trong tù, đó là một sự công bằng nho nhỏ dành cho mẹ ông khi bà lão phải đón giáng sinh thứ 93 của mình trong bệnh viện với thạch cao và nẹp hông.

Bất cứ ai có thông tin về sự việc trên hãy liên lạc với sĩ quan Stoppers theo số điện thoại1800 333 000.

Minh Ngọc
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/a/33629222/cowardly-attack-elderly-woman-assaulted-at-melbourne-shopping-centre/#page1
Úc: Buộc tội người đàn ông bại não tấn công bé gái 5 tuổi

Úc: Buộc tội người đàn ông bại não tấn công bé gái 5 tuổi

Tại Victoria, một người đàn ông bị bại não đã bị cáo buộc với tội danh đâm nhiều lần vào bé gái 5 tuổi hàng xóm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất