Melbourne: Chàng trai m ay mắn thoát chế t sau khi bị sét đá nh tưởng nhớ cô bạn gái thiệ t mạn g

Melbourne: Chàng trai m ay mắn thoát chế t sau khi bị sét đá nh tưởng nhớ cô bạn gái thiệ t mạn g

Bạn trai của một cô gái trẻ ở Melbourne thiệ t mạn g do bị sét đá nh đã tổ chức một buổi tưởng niệm đầy xúc động cùng bạn bè và gia đình.

Bạn trai của một cô gái trẻ ở Melbourne thiệt mạng do bị sét đánh đã tổ chức một buổi tưởng niệm đầy xúc động cùng bạn bè và gia đình.

Cô Lauren Brownlee đã qua đời tháng trước vì bị sét đánh khi cô và bạn trai đang ngồi dưới một tán cây ở Chirnside Park.

Trong buổi tưởng niệm hôm thứ Sáu, Ben đã gọi cô là tình yêu của cuộc đời anh.

Trong buổi lễ được tổ chức kín tại Wagga Wagga, cô gái 25 tuổi đã được tưởng nhớ là một người rất năng động, luôn được người thân quý mến.

“Những từ ngữ không thể diễn tả sự trống rỗng khi tôi sống thiếu em Lauren,” Ben chia sẻ.

“Lauren, em là tình yêu của cuộc đời tôi và tôi sẽ trân trọng từng khoảnh khắc mà chúng ta đã ở bên nhau.”

Phải ngồi xe lăn sau vụ tai nạn, chàng trai 23 tuổi đã cùng với gia đình của Lauren nói lên những lời tri ân cảm động từ tận đáy lòng.

Từ sau cái chết của Lauren, gia đình cô đã nhận được nhiều sự giúp đỡ và hào phóng từ cộng đồng.

Buổi lễ hôm thứ Sáu được một giám đốc tang lễ ở Melbourne tài trợ, người đã rất xúc động vì thảm kịch và mong muốn giúp đỡ gia đình của Lauren.

 

Có thể bạn chưa biết: Khoảnh khắc đáng buồn khi chàng trai qua đường không thể cứu sống cô gái bị sét đánh

Một người qua đường tốt bụng đã kể lại khoảnh khắc khi anh vội vã chạy tới để cố gắng cứu một phụ nữ tử vong do bị sét đánh ở phía đông Melbourne.

Anh Brandon Cleine không hề quen biết cô Lauren Brownlee hay bạn trai của cô là anh Ben Hollow, nhưng sự việc xảy ra vào tối thứ Sáu có lẽ sẽ khiến anh mãi không thể quên được.

Anh Cleine khi đó đang lái xe chở em gái về nhà trong một cơn bão có sấm sét dữ dội, thù họ nhìn thấy một lái xe khác ra dấu dừng lại ở Chirnside Park, chỉ cách nhà em gái anh vài mét.

Cặp đôi Brownlee và Hollow đã bị sét đánh khi họ dừng xe ở bên đường để xem cơn bão.

Cô Brownlee, 25 tuổi, đã bị ngưng tim, trong khi anh Hollow, 23 tuổi, bị bỏng ở chân.

Không ngại nguy hiểm, anh Cleine đã vội vã tới giúp họ. Anh đã gọi 000, sau đó thực hiện hồi sức tim phổi cho cô Brownlee, nhưng đáng buồn là đã không thể cứu sống cô.

"Khi tôi đi đến đó, tôi nhận thấy có một anh chàng đang nằm giữa đường và một chiếc xe hơi dừng lại. Anh ấy đã vẫy tay và nói ‘Đừng đi, đừng đi’", anh kể lại.

"Tôi chỉ hy vọng rằng cô ấy vẫn còn sống... Và tôi đã hét vào người phụ nữ trực tổng đài 000 rằng 'Xin vui lòng điều dịch vụ khẩn cấp tới đây càng nhanh càng tốt. Những người này đang thực sự cần giúp đỡ ngay."

"Thật bi thảm. Tôi hiện giờ vẫn có thể hình dung ra cảnh cô ấy nằm trên mặt đất, tôi vẫn có thể hình dung ra cảnh Ben nằm trên mặt đất. Tôi vẫn có thể nhìn thấy khuôn mặt của cô ấy. Tôi sẽ không bao giờ có thể gạt khuôn mặt đó ra khỏi tâm trí mình."

Bạn bè và gia đình hiện đang gây quỹ cho đám tang của cô Brownlee.

Anh Cleine đang hy vọng sẽ có thể tới thăm anh Hollow tại Bệnh viện Alfred. Anh Hollow đang hồi phục từ ca phẫu thuật cả hai chân, và cũng đang đối mặt với nỗi buồn mất đi người yêu.

Minh Hoang - Báo Úc (Theo 7News)
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/a/38209591/vic-woman-killed-by-lightning-remembered/

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất