Melbourne: Đang sa y giấc, chủ nhà bị đá nh thức bởi… một chiếc xe bay thẳng vào

Melbourne: Đang sa y giấc, chủ nhà bị đá nh thức bởi… một chiếc xe bay thẳng vào

Một người đàn ông và một phụ nữ tại ngôi nhà của họ ở Point Cook, phía tây Melbourne, đã bị đá nh thức bởi… một chiếc xe lao thẳng vào trong, khi người lái xe đã mất kiểm soát vào sáng sớm nay.

Một người đàn ông và một phụ nữ tại ngôi nhà của họ ở Point Cook, phía tây Melbourne, đã bị đánh thức bởi… một chiếc xe lao thẳng vào trong, khi người lái xe đã mất kiểm soát vào sáng sớm nay.

Cảnh sát Victoria nghi ngờ chiếc xe đang đi dọc theo đường Featherbrook Drive, sau đó lao ra khỏi đường và đâm thẳng vào bên cạnh một căn nhà hai tầng vào khoảng 3 giờ sáng.

Chiếc xe mất kiểm soát này đã đâm vào lối đi bộ và sau đó là một luống hoa trong vườn, rồi bay lên không và lao thẳng vào căn nhà.

"Chiếc xe đã dừng lại tại phòng khách của căn nhà này," một phát ngôn viên của Cảnh sát Victoria cho biết.

"Người phụ nữ lái xe 21 tuổi này đã được đưa tới bệnh viện với các thương tích không nguy hiểm đến tính mạng.”

"Những người có mặt trong căn nhà khi đó, một người đàn ông và một phụ nữ, đã ở lầu trên vào lúc tai nạn xảy ra và không bị thương."

Phát ngôn viên này nói thêm rằng ngôi nhà hiện đang được đánh giá là ổn định về cấu trúc. Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn chưa được xác định ở thời điểm này và quá trình điều tra đang được tiến hành.

Việt Tùng - Báo Úc (Theo news.com.au)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất