Melbourne: Hơn 30 xe sang bị phá hủy trong đêm Giáng sinh

Melbourne: Hơn 30 xe sang bị phá hủy trong đêm Giáng sinh

Hơn 30 chiếc xe đã bị hư hạ i đáng kể trong cuộc vui m ang tính ph á hoạ i đêm Giáng sinh tại một số con đường tốt nhất ở Balwyn, phía đông Melbourne.

Hơn 30 chiếc xe đã bị hư hại đáng kể trong cuộc vui mang tính phá hoại đêm Giáng sinh tại một số con đường tốt nhất ở Balwyn, phía đông Melbourne.

Cảnh sát cho biết những chiếc xe Audi - thương hiệu châu Âu uy tín - là mục tiêu trong cuộc vui này, cảnh báo người dân đậu xe trong garage hoặc lái xe nếu có thể, bỏ các service book và chìa khóa cơ khỏi xe.

Những tuyến phố bị ảnh hưởng là Yarrbat Avenue, Knutsford Street, Burroughs Road và Nungerner Street

Thiệt hại được tiết lộ trong một bài đăng trên Facebook trên trang cộng đồng của Cảnh sát Victoria vào chiều 26/12. Bài đăng kêu gọi mọi người cung cấp thông tin về cuộc chơi tội phạm này.

"Nếu bạn sống tại những khu vực này và có CCTV, xin hãy quan sát cảnh quay qua đêm. NẾu có bất cứ điều gì giá trị, xin gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tới và lấy bản sao của ảnh quay đó", bài đăng trên Facebook cho biết.

Bài viết cũng nêu rõ: "Lưu ý rằng xe Audi lại là mục tiêu vì vậy các bạn có thể lái xe hoặc để xe trong garage. Chúng tôi khuyến cáo làm vậy, hãy bỏ các service và khóa cơ ra khỏi xe".

Cảnh sát đã công bố một bức ảnh chụp chiếc xe màu đen có cửa sổ phía sau bị đập vỡ trong cuộc tấn công.

Kênh 7 cũng đã phát sóng cảnh những chiếc xe bị hư hại cho thấy kính ở sườn và đuôi xe bị đập vỡ.

Những xe bị ảnh hưởng đến từ các thương hiệu Audi, Volkswagen và Land Rover.

Bảo Linh
Link nguồn: http://www.theage.com.au/victoria/audis-targeted-in-christmas-night-prestige-car-vandalism-spree-in-balwyn-20161226-gti42k.html
Melbourne: Ô tô chứa quà Giáng sinh bị đánh cắp

Melbourne: Ô tô chứa quà Giáng sinh bị đánh cắp

Một chiếc xe chứa quà Giáng sinh đã bị đánh cắp từ một ngôi nhà ở Đông Bắc Melbourne vào ngày Giáng sinh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất