Melbourne: Một em bé bị kẹt tay trong cống bồn tắm

Melbourne: Một em bé bị kẹt tay trong cống bồn tắm

Một em bé tại Melbourne đã được đưa tới bệnh viện sau bị mắc kẹt ba ngón tay trong một bộ phận cống của bồn tắm đêm 11/12.

Các nhân viên Cứu hộ khẩn cấp đã làm việc trong hơn 90 phút để cắt bỏ bộ phận của bồn tắm từ một ngôi nhà ở Dandenong. Cô bé sau đó đã được đưa đến bệnh viện trong khi vẫn còn bị mắc kẹt ba ngón tay trong bộ phận bồn tắm ấy.

Nhân viên bệnh viện phải mất thêm hai tiếng rưỡi để cắt bỏ bộ phận bồn tắm.

Gia đình của cô bé đã gọi điện để được giúp đỡ lúc 22 giờ đêm ngày 11/12, sau khi mẹ cô đã không thể rút tay cô bé ra bằng cách sử dụng xà phòng và chất tẩy rửa.

Đội CFA đã sử dụng máy cắt, kìm và các thiết bị khác để giải thoát ba ngón tay của cô bé.

Họ đã có thể giải thoát hai ngón tay bị mắc kẹt, nhưng cô bé đã phải được đưa tới bệnh viện để giải phóng ngón tay thứ ba.

"Thiết kế cũ của bồn tắm làm việc tháo các ngón tay ra rất khó khăn", lính cứu hỏa Ryan Vague cho biết.

"Chúng tôi đã phải ngắt kết nối các đường ống và cắt một phần ra khỏi bồn tắm và nó sau đó được chuyển đến bệnh viện cùng với cô bé."

Tất cả các ngón tay của cô bé cuối cùng đã được giải thoát mà không bị thương.

Anh Vague cho biết cô bé đã cho thấy sự kiên cường đáng kinh ngạc, cô bé đã ôm con gấu bông của mình trong suốt thời gian các nhân viên làm việc.

Anh Thư - Báo Úc

Giải thoát cho chú cá voi mắc lưới ở vịnh Moreton

Giải thoát cho chú cá voi mắc lưới ở vịnh Moreton

Chú cá voi lưng gù dài 12m bị mắc vào lưới trên vịnh Moreton đã được các nhân viên cứu hộ giải thoát, và giờ có thể trở lại với đại dương.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất