Melbourne: Một người phụ nữ bị kẹt giữa đoàn tàu và bệ sân ga

Melbourne: Một người phụ nữ bị kẹt giữa đoàn tàu và bệ sân ga

Các nhân viên cứu hộ đã phải mất 30 phút để giải cứu một người phụ nữ mù do chân của cô bị kẹt giữa một đoàn tàu và nền sân ga tại Melbourne.

Chân của người phụ nữ nói trên bị mắc kẹt ở trạm Syndal và những người ở đó đã quyết định không di chuyển cô này từ cửa toa tàu mà đợi cho đến khi đội y tế đến. Vụ việc xảy ra vào sáng thứ Hai (12/12).
“Chuyện này ắn hẳn rất tồi tệ và chúng tôi cảm thấy lo lắng cho vị hành khách bị thương ở ga Syndal,” dẫn lời ông Marcus Williams, phát ngôn viên của ga tàu điện ngầm.
“Lái tàu của chúng tôi đã có mặt bên cô ấy ngay lập tức và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi đó là tình trạng sức khỏe của hành khách và đã sắp xếp hỗ trợ y tế cho cô ấy.”
Người phụ nữ gặp nạn, khoảng trên 30 tuổi, được đưa đến bệnh viện Knox trong tình trạng ổn định, theo lời một phát ngôn viên của sở cấp cứu cho hay.
“May mắn là những vụ việc như thế này rất hiếm và chúng tôi luôn tiến hành điều tra toàn diện để xác minh vấn đề nhằm ngăn ngừa chúng trong tương lai,” ông Williams nói.

Tuấn Ngọc - Báo Úc

Các bài báo khác copy vui lòng ghi rõ nguồn và tác giả bài viết. Nếu sai phạm sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật Úc và Việt Nam.

Phùng Tuấn Ngọc

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất