Melbourne: Nhà hàng m ang tới bữa ăn tiêu chuẩn Michelin với giá dưới 10 đô vừa được mở cửa

Melbourne: Nhà hàng m ang tới bữa ăn tiêu chuẩn Michelin với giá dưới 10 đô vừa được mở cửa

Một bữa ăn với tiêu chuẩn chất lượng Michelin nhưng lại có giá dưới 10 đô - nghe có vẻ quá khó tin, nhưng một nhà hàng mới mở ở Melbourne cho biết họ có thể m ang lại điều đó cho khách hàng.

Một bữa ăn với tiêu chuẩn chất lượng Michelin nhưng lại có giá dưới 10 đô - nghe có vẻ quá khó tin, nhưng một nhà hàng mới mở ở Melbourne cho biết họ có thể mang lại điều đó cho khách hàng.

Nhà hàng Hawker Chan của Singapore đã mở cửa tại CBD Melbourne vào thứ Sáu, và khách hàng đã xếp hàng dài để có thể tự mình vào trải nghiệm.

Món ăn đặc trưng của nhà hàng - cơm gà soya - đã giúp bếp trưởng Chan Hon Meng giành được sao Michelin trong 2 năm liên tiếp.

Giá bữa ăn bắt đầu từ 6.80 đô.

Đây là lần đầu tiên nhà hàng này được mở ở nước ngoài.

Một trong những điều kỳ quặc của nhà hàng này là một căn phòng bị khóa – và từ bên ngoài sẽ không thể nhìn thấy gì bên trong. Tại đây, bếp trưởng sẽ trộn món nước ướp thịt đậu nành đặc trưng, và giữ kín công thức bí mật này.

Công ty đưa nhà hàng này đến Melbourne là Hersing Culinary, cũng là công ty mang nhà hàng Tim Ho Wan tới Bourke Street Precinct.

Hersing Culinary sở hữu quyền nhượng quyền thương mại đối với chuỗi nhà hàng dim-sum của Hồng Kông này trên toàn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Việt Tùng - Báo Úc (Theo 9News)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất