Melbourne Polytechnic vào top 6 trường nghề tốt nhất Melbourne

Melbourne Polytechnic vào top 6 trường nghề tốt nhất Melbourne

Trang CatEight công bố Melbourne Polytechnic nằm trong top 6 trường nghề tốt nhất Melbourne nhờ chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất… trong hơn 100 năm phát triển.

Theo chuyên trang về khóa học, tổ chức giáo dục này, Melbourne Polytechnic có hệ thống đào tạo đa dạng ngành nghề, trải nghiệm chương trình học tập khác biệt và đạt nhiều giải thưởng cao.

Melbourne Polytechnic có hơn 70 chương trình giảng dạy tại 7 cơ sở và ba trung tâm tại Australia. Đây là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn của bang Victoria, thu hút sinh viên từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đến nhập học. Bên cạnh đó, Melbourne Polytechnic từng được trao Giải thưởng của Thủ hiến chính phủ bang Victoria (Victorian Government’s Premier’s Award) về Chất lượng Giáo dục Quốc tế Xuất sắc.

Trong hơn 100 năm phát triển, trường còn gặt hái được rất nhiều những giải thưởng danh giá như: Victorian training awards 2018 với hạng mục Trường cung cấp dịch vụ đào tạo toàn diện của năm; Australian training awards 2019 trong hạng mục Trường cung cấp Đào tạo Quốc tế.

Tại đây, sinh viên sẽ được tiếp thu nhiều kiến thức cần thiết để phát triển cơ hội việc làm thông qua các khóa học tập trung vào kỹ năng thực tế và kinh nghiệm thực hành.

Mới đây, Melbourne Polytechnic đã ký kết hợp tác đào tạo với Cao đẳng FPT Polytechnic - Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) để thành lập Melbourne Polytechnic. Theo đó, sinh viên khi học tại Việt Nam có thể lĩnh hội 100% tinh hoa giáo dục Australia, đào tạo song ngữ Việt - Anh. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo trong nước, người học có cơ hội học chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại Melbourne Polytechnic Australia với học bổng hấp dẫn.

Melbourne Polytechnic Việt Nam đào tạo bài bản về ngành nghề chuyên môn, đồng thời, trang bị kỹ năng mềm thiết yếu của thế kỷ 21 như: làm việc nhóm, thuyết trình... cho sinh viên. Từ đó, các bạn trẻ có thể trở thành công dân toàn cầu, sẵn sàng bước ra thị trường lao động cạnh tranh hiện nay.

Hiện, trường có hai cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP HCM. Melbourne Polytechnic Việt Nam cũng trao tặng học bổng đến 50% cho sĩ tử khi nhập học hai chuyên ngành: Marketing - Truyền thông và Thiết kế đồ họa - Sáng tạo sản phẩm.

Thu Phương
Link nguồn: https://vnexpress.net/melbourne-polytechnic-vao-top-6-truong-nghe-tot-nhat-melbourne-4500749.html?fbclid=IwAR1DN1DtY7iaDThNTMOtaTVGpaTDoh8GNP1Q2sXIGKiUUqyn80Zwn9infw4
Cơ sở sản xuất vắc xin sẽ được xây dựng tại Đại học Monash của Melbourne

Cơ sở sản xuất vắc xin sẽ được xây dựng tại Đại học Monash của Melbourne

Nhà máy vắc xin sẽ được thành lập bởi công ty dược phẩm và công nghệ sinh học Moderna của Mỹ, và được lên kế hoạch có thể sản xuất tới 100 triệu liều vắc xin mỗi năm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất