Melbourne: Tai nạn thảm khốc đêm Giáng sinh khiến 3 người thiệ t mạn g

Melbourne: Tai nạn thảm khốc đêm Giáng sinh khiến 3 người thiệ t mạn g

Ba người đã thiệ t mạn g và một người phụ nữ đang trong tìn h trạng nguy kịch sau vụ tai nạn ki.nh hoà.ng xảy ra đêm Giáng sinh ở Melbourne.

Ba người đã thiệt mạng và một người phụ nữ đang trong tình trạng nguy kịch sau vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra đêm Giáng sinh ở Melbourne.

Nhiều mảnh vỡ đã bắn tung tóe trên phạm vi rộng 100m khi hai chiếc xe lao vào nhau tại Point Cook gần Melbourne. Vụ việc xảy ra vào khoảng 7:30 tối qua.

Chiếc Audi đã không làm chủ được tốc độ và lao sang phần đường ngược chiều tại Palmers Road, và đâm thẳng vào đầu một chiếc Honda Jazz rồi bốc cháy thành 1 quả cầu lửa lớn.

Hai người ngồi trên xe Audi đã thiệt mạng ngay tai hiện trường và một trong 2 nữ hành khách trên chiếc Honda Jazz cũng đã tử vong. Người phụ nữ thứ 4 đã được đưa tới Bệnh viện The Alfred và hiện vẫn đang ở trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát Victoria cho biết số người thiệt mạng có thể tăng lên 4.

“Có một chiếc xe đã chạy quá tốc độ về phía bắc đường Palmers Road, nó đã mất lái và đấu đầu với một chiếc Jazz nhỏ đang đi theo chiều ngược lại,” Trợ lý Ủy viên Doug Fryer nói với các phóng viên vào đêm Chủ nhật.

“Có 2 người phụ nữ ngồi trong chiếc Jazz, một trong số họ đang đấu tranh để giành giật sự sống trong bệnh viện, và đây có thể là vụ tai nạn với 4 người thiệt mạng.”

“Có lẽ họ đang đi về nhà để gói quà Giáng sinh – một trong số họ sẽ không bao giờ có thể mở quà nữa.”

“Hai người khác trên chiếc Audi cũng sẽ không thể gặp gỡ gia đình họ vào ngày mai nữa.”

Ông Fryer cho biết rõ ràng chiếc Audi đã vượt quá giới hạn tốc độ 70km/h và chiếc xe đã bị ngọn lửa nuốt chửng.”

Ông cho biết: “Động cơ đã bị văng ra khỏi xe, chiếc xe thì lao lên rào chắn và bình ắc quy thì văng xa 100m, đây là vụ va chạm cực kỳ nghiêm trọng.”

“Đây là một thảm kịch không đáng xảy ra. Tốc độ gây ra thảm họa này thật là điên rồ.”

Đội điều tra hiện trường đã phải ở lại dọn dẹp cho tới 6:30 sáng ngày hôm nay, với những vết lõm trên đường và mùi lốp cháy vẫn còn lưu lại trên đường Palmers Road.

Minh Hoang - Báo Úc (Theo The Australian)
Link nguồn: http://www.theaustralian.com.au/news/nation/three-dead-in-christmas-crash-tragedy/news-story/4834dbbafcd3919a37a31c115ec9b8d1

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất