Melbourne: Trụ bê tông chống khủn g bố tiếp tục được lắp đặt ở nhiều điểm du lịch

Melbourne: Trụ bê tông chống khủn g bố tiếp tục được lắp đặt ở nhiều điểm du lịch

Một số địa điểm đông khách du lịch nhất Melbourne đã được lắp đặt các trụ bê tông chống khủn g bố trong nỗ lực bảo vệ thành phố từ khu CBD.

Một số địa điểm đông khách du lịch nhất Melbourne đã được lắp đặt các trụ bê tông chống khủng bố trong nỗ lực bảo vệ thành phố từ khu CBD.

Luna Park ở St Kilda là địa danh mới nhất ở Melbourne được thiết lập những trụ bê tông chống khủng bố, hình ảnh đã trở nên quen thuộc ở khu trung tâm.

Chúng cũng được đặt trên khu vực bờ biển St Kilda và phía bên ngoài Nhà Hát Palais mới được tân trang. Chúng sẽ xuất hiện ở Esplanade và Chợ Nam Melbourne trong tương lai gần.

Những biện pháp bảo vệ an ninh này sẽ tiêu tốn của hội đồng hàng trăm nghìn đô.

Thị trưởng thành phố Port Phillip Bernadene Voss cho biết bà đang tiến hành những bước chủ động và thận trọng để tăng cường an toàn công cộng.

“Ngày hôm nay chúng tôi đã đặt 40 trụ bê tông tạm thời phía bên ngoài Luna Park và khu vực bao quanh,” bà Voss nói tuần trước.

“Chúng tôi không có kế hoạch ngay lúc này để đặt những trụ bê tông ở bất kỳ nơi nào khác, tuy nhiên chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét các khu vực công cộng để đảm bảo chúng tôi bảo vệ cộng đồng tốt hơn.”

Các trụ bê tông được đặt bên ngoài Luna Park sẽ được che phủ trông giống như những bụi cam thảo khổng lồ và được trang trí theo phong cách rạp xiếc-lễ hội.

Minh Hoang - Báo Úc (Theo The Age)
Link nguồn: http://www.theage.com.au/victoria/security-bollards-spread-from-melbournes-centre-to-st-kilda-tourist-spots-20171223-h09ncs.html

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất