Mẹo mua sắm dịp Black Friday/Cyber Monday tại Úc dành cho du học sinh

Mẹo mua sắm dịp Black Friday/Cyber Monday tại Úc dành cho du học sinh

Mỗi năm, các nhà bán lẻ trên khắp đất nước bao gồm công nghệ, thời trang, làm đẹp, đồ gia dụng, v.v. cung cấp giảm giá và ưu đãi cho một loạt sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn thích mua sắm, đá nh giá cao một đợt giảm giá tốt và đang cần một vài món quà Giáng sinh năm nay, thì bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu thêm vào danh sách mong muốn của bạn.

Nhưng chính xác Black Friday và Cyber Monday là gì và bạn có thể tìm thấy những giao dịch tốt nhất ở đâu? Chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn này để bạn có thể tìm thấy tất cả các món hời cuối năm tốt nhất và cách tận dụng tối đa trải nghiệm mua sắm của bạn.

Black Friday 2022

Black Friday là một sự kiện bán hàng hàng năm có nguồn gốc từ Mỹ nhưng hiện đang diễn ra trên toàn cầu. Thuật ngữ 'Black Friday' dùng để chỉ ngày thứ Sáu đầu tiên sau Lễ Tạ ơn và đánh dấu sự khởi đầu của mùa mua sắm Giáng sinh với nhiều cửa hàng giảm giá sâu. Ở Hoa Kỳ, các cửa hàng được biết là mở cửa lúc nửa đêm, thu hút rất nhiều đám đông đang tìm kiếm một món hời (có thể bạn đã xem các video trực tuyến về những đám đông khổng lồ, xô đẩy!)

Giảm giá được cung cấp cả trong cửa hàng và trực tuyến, vì vậy rất may là bạn không cần phải thức dậy lúc bình minh để đạt được thỏa thuận.

Năm nay, Black Friday vào Thứ Sáu, ngày 25 tháng 11 năm 2022.

Cyber Monday 2022

Đúng như tên gọi, Cyber Monday diễn ra vào Thứ Hai ngay sau Black Friday. Sau thành công của đợt giảm giá Black Friday, các nhà bán lẻ đã tạo ra Cyber Monday như một cách để khuyến khích người mua tiếp tục mua sắm trực tuyến bằng cách đưa ra mức giảm giá tương tự và đôi khi sâu hơn. Khi người mua sắm hiện đã hiểu biết về trực tuyến, nhiều cửa hàng đã kết hợp hai sự kiện giảm giá thành một khoảng thời gian mua sắm lớn kéo dài từ Black Friday và kết thúc vào Cyber Monday. Tuy nhiên, bạn có thể thường thấy các nhà bán lẻ bắt đầu giảm giá sớm vào Black Friday và kéo dài bất kỳ đợt giảm giá nào sau Cyber Monday để mang đến cho người mua sắm cơ hội lớn hơn để kiếm được món hời.

Cyber Monday rơi vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 11 năm 2022.

Mẹo hàng đầu để mua sắm thành công

Với rất nhiều đợt giảm giá trong suốt Black Friday và Cyber Monday, việc biết bắt đầu từ đâu có thể là một thách thức. Tại đây, chúng tôi chia sẻ các mẹo hay nhất về cách tận hưởng trải nghiệm mua sắm thư giãn trong khi tận dụng các ưu đãi tốt nhất:

Đăng ký vào danh sách gửi thư trực tuyến của thương hiệu yêu thích của bạn

Nhiều thương hiệu cho phép bạn là người đầu tiên biết về các giao dịch của họ nếu bạn đăng ký nhận bản tin của họ trước. Bạn sẽ nhận được quyền truy cập sớm vào các giao dịch được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn.

Tham gia cộng đồng OzBargain

OzBargain là một trang web chia sẻ những món hời tốt nhất trên khắp nước Úc. Bạn có thể đăng ký tài khoản, tìm nguồn giao dịch và thậm chí chia sẻ giảm giá với những người khác trong cộng đồng trực tuyến.

Lập một danh sách – và theo sát

Việc mua các mặt hàng chỉ vì chúng đang được giảm giá có thể rất hấp dẫn. Để tránh điều này, hãy viết một danh sách các mục mà bạn thực sự đang tìm kiếm và bám vào đó. Điều này sẽ giữ cho bạn có trách nhiệm và cho phép bạn chi tiêu trong phạm vi ngân sách của mình.

Sản phẩm bán tôt nhất ở Black Friday và Cyber Monday là gì?

Công nghệ

JB Hi-Fi – Tiết kiệm trên toàn bộ cửa hàng JB, bao gồm giảm giá cho các sản phẩm của Apple (bao gồm cả iPhone), TV, máy hút bụi Dyson, tai nghe, loa, máy tính xách tay, máy chơi game, v.v.

Kogan – Kogan sẽ giảm giá một loạt sản phẩm bao gồm TV và giải trí gia đình, nhà và vườn, đồ gia dụng, máy tính xách tay, giày dép và thiết bị công nghệ di động.

Amazon – Tiết kiệm điểm cho thiết bị công nghệ của bạn như đồ điện tử, trò chơi điện tử, máy tính, v.v.

Thời trang và làm đẹp

Myer – Giảm giá 20% cho các thiết bị nhà bếp điện nhỏ, lò nướng BBQ, lò vi sóng, v.v., giảm giá 30-40% cho váy, áo thun, áo sơ mi và quần dài của phụ nữ và giảm giá 30% cho quần áo bình thường của nam giới.

The Iconic – Giảm giá tới 40% cho một số sản phẩm Black Friday.

David Jones – Khám phá giảm giá trên tất cả các danh mục bao gồm giảm 50% giá gốc của thời trang, giày dép, phụ kiện, đồ gia dụng và đồ điện đã chọn.

Sephora – Giảm tới 20% mọi thứ tại Sephora.

Đồ gia dụng

Koala – Tiết kiệm tới 25% cho nệm, tới 20% cho giường sofa và tới 30% cho ghế sofa.

Dyson – Tiết kiệm tới $400 khi mua một số mẫu Dyson.

Emma – Giảm giá tới 55% cho nệm, gối, chân giường và các gói của Emma.

Chủ đề giường - Giảm 15% cho tất cả các bộ khăn trải giường và hơn 30% cho các gói giường.

Mua sắm tại cửa hàng

Nếu bạn thích trải nghiệm mua sắm truyền thống hơn, thì hãy mua sắm tại địa phương vào Black Friday và Cyber Monday. Đến cửa hàng nơi bạn có thể nói chuyện với đại diện bán hàng và dùng thử sản phẩm trước khi mua. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để xem xét hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương. Tránh đám đông lớn và luôn tuân theo các biện pháp an toàn COVID-19.

Giữ an toàn khi mua sắm

Thực hiện nghiên cứu của bạn trước và chỉ mua từ các cửa hàng trực tuyến có uy tín. Xin lưu ý rằng lừa đảo có thể xảy ra trực tuyến, đặc biệt là trong giai đoạn mua sắm tăng cao. Kiểm tra chéo các mặt hàng bạn muốn mua trên nhiều trang web để đảm bảo giao dịch hợp pháp.

Chúc mọi người mua sắm vui vẻ!

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://insiderguides.com.au/what-is-black-friday-cyber-monday-and-how-can-you-get-the-best-deals-in-australia/
Woolworths và Coles tiết lộ đợt giảm giá LỚN cho Black Friday

Woolworths và Coles tiết lộ đợt giảm giá LỚN cho Black Friday

Các siêu thị Coles và Woolworths đều đã công bố các ưu đãi lớn trong ngày Black Friday.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất