Mở ngăn kéo tủ phòng tắm, người phụ nữ hốt hoảng phát hiện "bé Na" nguy hiểm thứ 2 thế giới nằm chễm chệ bên trong để trốn nóng

Mở ngăn kéo tủ phòng tắm, người phụ nữ hốt hoảng phát hiện 'bé Na' nguy hiểm thứ 2 thế giới nằm chễm chệ bên trong để trốn nóng

Ban đầu, các chuyên gia cũng cho rằng đó là rắn cỏ bình thường trước khi họ biết được danh tính thật của nó.

Từ trước đến, Úc vẫn luôn được mọi người biết đến như một đất nước không thiếu những điều bất thường trong cuộc sống hàng ngày. Thế nhưng, chính người dân Úc đôi khi cũng không tránh khỏi cảm giác bất ngờ vì những điều lạ kỳ xung quanh mình. Đơn cử như 1 người phụ nữ sống ở Woombye, Queensland, mới đây đã phải lập tức cầu cứu đội bắt rắn Sunshine Coast nhờ xử lý một "bé Na" đang nằm chễm chệ trong ngăn kéo trên cùng của chiếc tủ cô đặt trong phòng tắm.

 

Mở ngăn kéo tủ phòng tắm, người phụ nữ hốt hoảng phát hiện "bé Na" nguy hiểm thứ 2 thế giới nằm chễm chệ bên trong để trốn nóng - Ảnh 1.

Trông ngăn kéo có vẻ bình thường thế thôi nhưng lại chứa đựng con vật chết người bên trong.

 

Theo miêu tả của người phụ nữ này, con rắn có thân người nhỏ, màu đen và khá dài. Chuyên gia Stuart McKenzie ban đầu cũng nhận định chỉ là rắn cây bình thường nhưng cũng chuẩn bị cho những trường hợp xấu nhất xảy ra.

Được biết, người phụ nữ kia không khỏi hốt hoảng khi phát hiện "bé Na" bên trong ngăn kéo vì tủ lúc nào cũng được đóng kín nên cô không nghĩ con vật có thể chui vào. Và thật bất ngờ là con rắn có thể chui vào trong ngăn kéo, nằm ẩn mình dưới những sản phẩm tắm gội của chủ nhà.

 

Mở ngăn kéo tủ phòng tắm, người phụ nữ hốt hoảng phát hiện "bé Na" nguy hiểm thứ 2 thế giới nằm chễm chệ bên trong để trốn nóng - Ảnh 2.
Mở ngăn kéo tủ phòng tắm, người phụ nữ hốt hoảng phát hiện "bé Na" nguy hiểm thứ 2 thế giới nằm chễm chệ bên trong để trốn nóng - Ảnh 3.

Cuối cùng thì" bé Na" nguy hiểm cũng chịu lộ diện.

 

Sau khi bắt được con rắn, Stuart cùng cộng sự xác định nó là rắn nâu phương Đông và là loài rắn độc đứng thứ 2 trên thế giới.

"Con rắn này dài chưa đến 1m nhưng rắn nâu phương Đông có thể dài đến 2m. Nó nằm trong những loài cực độc nên đây có thể cho là trường hợp vô cùng nghiêm trọng" - Stuart nói.

Theo chuyên gia Stuart, thời điểm này ở Úc khá nóng nên loài rắn thường tìm đến những nơi mát mẻ để trú ẩn. Vào ngày 16/12 vừa qua, trung tâm của anh đã nhận được 5 cuộc gọi báo của các gia đình phát hiện có rắn trong nhà.

Những hình ảnh về "bé Na" nằm trốn nóng trong ngăn kéo trên được Stuart chia sẻ trên Facebook như 1 lời cảnh báo đối với người dân nước Úc, khiến dân mạng không khỏi bất ngờ".

"Đây có lẽ là bài đăng đáng sợ nhất từ trước đến giờ. Tôi thường ngày rất cẩn thận nhưng lại không hề cảnh giác khi đút tay vào ngăn kéo tủ trong nhà vệ sinh", "Tôi chỉ bất ngờ tự hỏi làm sao mà con rắn có thể chui vào ngăn kéo mà không bị ai phát hiện", "Tôi mà thấy con rắn như vậy chắc sẽ 'chết đứng' tại chỗ trước khi tính đến chuyện chuyển nhà", "Thật khó chịu khi những con vật nguy hiểm thế này lại có thể dễ dàng ẩn mình bất kỳ nơi nào"... - trích 1 vài bình luận của dân mạng.

Link nguồn: http://afamily.vn/mo-ngan-keo-tu-phong-tam-nguoi-phu-nu-hot-hoang-phat-hien-be-na-nguy-hiem-thu-2-the-gioi-nam-chem-che-ben-trong-de-tron-nong-20191217121347813.chn?fbclid=IwAR1C5b1h4m8wZ-s_qCJFjwdOSD9dMyOJFS2IQcUIlOdAyVbuOx9hu2Qm3w8
Cẩn thận với những trò lừa đảo tại Úc

Cẩn thận với những trò lừa đảo tại Úc

Quý vị có thể bị lừa mất tiền hoặc mất thông tin cá nhân.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất