Mối đe dọa 'nực cười' tại các điểm du lịch nổi tiếng Australia

Mối đe dọa 'nực cười' tại các điểm du lịch nổi tiếng Australia

Một đoạn video ki.nh hoà.ng tại một trong những điểm du lịch nguy hiểm nhất nước Úc đã đưa ra lời nhắc nhở rõ ràng cho khách du lịch đừng bao giờ mất cảnh giác.

Cahills Crossing trên Sông Alligator phía Đông của Lãnh thổ phía Bắc nổi tiếng thế giới với cư dân địa phương, với hàng chục con cá sấu gọi đoạn sông này là quê hương.

Một đoạn video được chia sẻ với ABC trong tuần này cho thấy vùng nước đục ngầu đầy cá sấu, trong đó người phụ nữ đứng sau camera Annette Murray cho biết cô đếm được 41 con cá sấu.

Được chia sẻ lên các trang xã hội của đài truyền hình công cộng, người Úc không thể tin được về số lượng cá sấu khổng lồ.

"Thật đáng sợ! Có quá nhiều cá sấu một con lạch thật nực cười"

Trong khi phần lớn du khách đến điểm tham quan đều hiểu rõ về chúng, thì hành vi của một số người đã làm dấy lên lo ngại rằng một sinh mạng sẽ sớm mất đi tại địa điểm này.

Năm ngoái, bức ảnh chụp một nhóm du khách tình cờ đứng trên đường băng qua đường do Leon Compton, người dẫn chương trình Đài ABC Hobart, chụp đã khiến dư luận lên án rộng rãi.

Ông nói: “Một du khách sắp chết ở Cahills Crossing vì hành vi mà tôi thấy hôm qua ở ngã tư – đó chỉ là vấn đề thời gian”.

Các nhà chức trách từ Công viên Quốc gia Kakadu, nơi có bến vượt, cho biết họ "thất vọng" với hành vi như vậy, trong đó khách du lịch rõ ràng đã phớt lờ các biển cảnh báo không được đến quá gần mặt nước.

Một cặp vợ chồng đến thăm địa điểm này vài tháng sau đó đã nói với Yahoo rằng những con cá sấu đang cố gắng không bị phát hiện bằng cách ẩn náu trong những tảng đá cạnh lối qua đường.

"Cá sấu nước mặn là loài động vật nguy hiểm và đã tấn công và giết chết người dân ở Cahills Crossing. Đứng ở mép nước là không an toàn", công viên nhấn mạnh.

Năm 2019, một du khách cởi bikini và ngồi dưới sông. Cô nói với Yahoo rằng cô không nhận thức được mối nguy hiểm đang hiện hữu.

Đầu tháng này, một ngư dân ở Queensland đã gây chú ý toàn cầu khi câu được một con cá sấu khổng lồ chỉ vài mét.

Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/terrifying-video-exposes-ridiculous-threat-at-australian-tourist-spot-235230834.html
Bắt được cá sấu quái vật ở địa điểm nổi tiếng tại Queensland

Bắt được cá sấu quái vật ở địa điểm nổi tiếng tại Queensland

Lực lượng kiểm lâm đã bắt được một con cá sấu nước mặn khổng lồ dài 4,5m tại một con sông ở Queensland.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất