Mới ra tù được 2 ngày, tên tộ i phạm ấu dâ m vụ bé Nayoung đã gặp 'biến căng' với bà chủ nhà khiến dân tìn h bàn tán xôn xao

Mới ra tù được 2 ngày, tên tộ i phạm ấu dâ m vụ bé Nayoung đã gặp 'biến căng' với bà chủ nhà khiến dân tìn h bàn tán xôn xao

Cho Doo Soon đã chuyển đến nơi ở mới cùng vợ mình sau khi ra tù ngày 12/12 vừa qua. Tuy nhiên, chuyện này chưa xong thì chuyện khác đã đến.

Vừa qua, Cho Doo Soon - kẻ tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung (tên đã được thay đổi) đã được phóng thích sau 12 năm ngồi tù gây xôn xao dư luận. Ngày 12/12, hàng trăm người đã có mặt tại Nhà tù Nam Seoul ở Guro-gu, Seoul để biểu tình đòi án chung thân cho tên Cho, thậm chí chửi bới và đập phá vô cùng hỗn loạn.

Cho Doo Soon ra tù ngày 12/12 vừa qua

Chưa hết, sau khi địa chỉ nơi ở của hắn và vợ được tìm ra, họ lại đến bao vây đông nghịt ngay phía dưới. Theo Chosun, dù mới ra tù được vài ngày, vợ chồng tên Cho đã gặp rắc rối với cả bà chủ nhà.

Cụ thể, được biết, vợ của Cho Doo Soon gần đây đã ký hợp đồng thuê nhà thời hạn 2 năm với chủ khu nhà mà họ đang ở. Họ phải trả một khoản tiền đặt cọc là 5 triệu won (hơn 92 triệu đồng) và tiền thuê hàng tháng khoảng 300.000 won (5,5 triệu đồng). Ngôi nhà nơi Cho Doo Soon sống rộng khoảng 66 mét vuông, gồm hai phòng ngủ, một phòng khách, một nhà bếp và một phòng tắm.

Nhưng khi Cho Doo Soon chính thức ra tù và chuyển đến ở khiến khu nhà liên tục bị đám đông bao vây tụ tập gây mất trật tự, bà này mới vỡ lẽ ra rằng người thuê nhà là vợ của tên tội phạm ấu dâm bị cả nước thù ghét. Ngay lập tức, bà này đã yêu cầu họ chuyển đi.

Khung cảnh hỗn loạn trước nơi ở mới của Cho Doo Soon

Đám đông vây kín không kể ngày và đêm để biểu tình gây mất trật tự

Cửa sổ nhà Cho Doo Soon

Tuy nhiên, Cho Doo Soon nói rằng mình không có nơi nào để đi, thậm chí chẳng thể ra được khỏi nhà. Quan chức thành phố Ansan cho biết: "Tôi biết rằng chủ nhân ngôi nhà đã yêu cầu vợ của anh ta chuyển đi nhưng chưa được. Vì đã ký hợp đồng cho thuê nên cũng rất khó."

Trong một bản kiến ​​nghị gửi đến người đứng đầu Sở cảnh sát Ansan Danwon vào ngày 12/12, được biết, dân cư sống gần nhà Cho Doo Soon đã rất bất lực khi biết kẻ tội phạm ấu dâm chuyển đến khu vực gần nhà họ: "Rất nhiều người đã tụ tập trước nhà, la hét chửi bới thâu đêm, rác thải tàn thuốc ở khắp nơi, thậm chí họ trèo lên nóc của mấy ngôi nhà lân cận, gây gổ đánh nhau..."

Trước đó, đoán trước được tình huống hỗn loạn sẽ diễn ra sau khi tên Cho ra tù, cảnh sát đã tiến hành lắp đặt một chốt bảo vệ hoạt động liên tục tại lối vào nhà ông ta và vợ mình. 15 camera quan sát an ninh bổ sung đã được lắp đặt gần khu dân cư. Để giải tỏa lo lắng của người dân gần đó, thành phố Ansan dự kiến ​​tăng cường độ sáng của 30 ngọn đèn đêm ở xung quanh khu vực và thuê 12 người, bao gồm cả các sĩ quan võ thuật để lập thành đội tuần tra 24/24.

Nguồn: Chosun

Theo Kênh14
Link nguồn: https://kenh14.vn/moi-ra-tu-duoc-2-ngay-ten-toi-pham-au-dam-vu-be-nayoung-da-gap-bien-cang-voi-ba-chu-nha-khien-dan-tinh-ban-tan-xon-xao-20201215164507188.chn
Những lời nói đầu tiên và chi tiết trên tay gây khó hiểu của tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung ngày được phóng thích sau 12 năm đền tội

Những lời nói đầu tiên và chi tiết trên tay gây khó hiểu của tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung ngày được phóng thích sau 12 năm đền tội

Những hình ảnh và lời nói đầu tiên liên quan đến tội ác của tên tội phạm ấu dâm năm xưa được báo chí hé lộ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất