Mối tìn h của cặp đôi lệch nhau 35 tuổi

Mối tìn h của cặp đôi lệch nhau 35 tuổi

Cô gái cho biết dù đã 65 tuổi nhưng bạn trai cô vẫn rất phong độ và trẻ trung, tự nấu ăn hàng ngày, chiều chuộng cô hết mực.

Hai nhân vật chính trong câu chuyện này là Miêu Miêu (30 tuổi) đến từ Phúc Kiến (Trung Quốc) và ông Lý (65 tuổi) sống ở Australia. Được biết cặp đôi đã hẹn hò với nhau hơn 1 năm nay trước khi chia sẻ câu chuyện lên MXH. Nói về mối quan hệ với người yêu lớn tuổi, cô gái cho biết cả hai quen nhau qua mạng và đang rất hạnh phúc.

Trước đây Miêu Miêu từng livestream bán hàng nhưng lượng người xem không được tốt nên doanh thu cũng rất ảm đạm, tình hình kinh tế của cô gặp nhiều khó khăn. Đến một ngày nọ, ông Lý xuất hiện. Trong những lần cô gái livestream, ông Lý đã để lại nhiều bình luận hài hước, thú vị và thu hút sự chú ý của cô. Không dừng lại đó, ông Lý còn trở thành khách hàng quen thuộc, mua rất nhiều hàng ủng hộ cô.

Điều này khiến Miêu Miêu rất cảm kích vì cuối cùng mình cũng gặp may trong chuyện kinh doanh. Cô cũng chưa gặp ai đối xử tốt với mình và giúp cô cảm thấy tự tin về bản thân như ông Lý nên rất biết ơn vị khách này. Mối quan hệ tình cảm của cả hai bắt đầu nảy sinh từ đây.

Trong mô tả của cô gái, ông Lý là người đàn ông trưởng thành, trầm ổn, hài hước và ấm áp, dù đã 65 tuổi nhưng vẫn rất trẻ trung. Hiện tại ông Lý có một nhà hàng ở Úc, việc kinh doanh cũng rất phát triển. Cô cho biết mình thích bạn trai không chỉ vì sự giàu có mà còn bởi sự hòa hợp về tính cách, có nhiều điểm chung.

Thực tế ông Lý lớn hơn bố của bạn gái 3 tuổi còn Miêu Miêu cũng nhỏ hơn con trai của ông Lý vài tuổi nhưng khoảng cách tuổi tác không phải là vấn đề với cặp đôi. Cô gái cho biết mình được bạn trai yêu thương và chiều chuộng như công chúa. Trong chuyện ăn uống hàng ngày, ông Lý cũng là người chủ động nấu ăn cho bạn gái.

Không dừng lại ở đó, ông Lý còn trao hết tiền nong cho Miêu Miêu xử lý. Cô gái chia sẻ rằng thu nhập từ việc kinh doanh nhà hàng rất cao nhưng người yêu cũng đưa toàn bộ cho mình.

Trước đây Miêu Miêu cũng từng hẹn hò với những chàng trai trẻ trung, cùng độ tuổi với mình nhưng chuyện không đi đến đâu. Cô luôn cảm thấy áp lực trong mối quan hệ với họ vì ai cũng muốn lấy vợ để nối dõi tông đường. Trong khi đó Miêu Miêu chỉ muốn yêu chứ không muốn kết hôn.

Với ông Lý, vì có một đời vợ và các con đã trưởng thành nên không quan trọng chuyện kết hôn hay sinh con. Trong mối quan hệ này, Miêu Miêu cảm thấy những quyết định của mình được tôn trọng, cặp đôi đã thống nhất chuyện chỉ yêu chứ không kết hôn. Sự dư dả tài chính của ông Lý cũng giúp cả hai không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Hiện tại cả hai đã dọn về sống chung với nhau nhưng vẫn chưa nói với bố mẹ về mối quan hệ yêu đương của mình. Về phần ông Lý, các con biết bố có bạn gái nhưng không biết đó là một cô gái trẻ như Miêu Miêu. Cả hai cũng đang chuẩn bị đưa người ấy về ra mắt gia đình mình.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/moi-tinh-cua-cap-doi-lech-nhau-35-tuoi-20230107195956049.chn
Chuyện tình day dứt của 1 trong những cặp đôi cùng chuyển giới đầu tiên: Mối tình đơn phương hết lòng hết dạ nhưng kết thúc đầy đau buồn

Chuyện tình day dứt của 1 trong những cặp đôi cùng chuyển giới đầu tiên: Mối tình đơn phương hết lòng hết dạ nhưng kết thúc đầy đau buồn

Robert Cowell và Michael Dillon đã tìm thấy nhau trên chặng đường đi tìm bản ngã cho chính mình, tiếc rằng mối tình này kết thúc không có hậu bởi hành động đáng trách của một trong 2 người, để lại vết thương lòng rất lớn đến mãi sau này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất