Món sữa mà người Úc ưa thích sẽ được dựng thành tượng đài khổng lồ

Món sữa mà người Úc ưa thích sẽ được dựng thành tượng đài khổng lồ

Bên cạnh Big Pineapple (Trái dứa lớn), thêm một loại thực phẩm mà người Úc ưa thích có thể trở thành tượng đài mà khách du lịch sẽ liên tục chụp ảnh check-in mỗi khi tới Úc.

Bên cạnh Big Pineapple (Trái dứa lớn), thêm một loại thực phẩm mà người Úc ưa thích có thể trở thành tượng đài mà khách du lịch liên tục chụp ảnh check-in mỗi khi tới Úc.

Những người ưa thích món đồ uống Milo có thể sớm được thấy hộp sữa ưa thích của mình khi còn nhỏ trở thành một tượng đài khổng lồ, khi đã có hơn 80,000 người Úc ủng hộ ý tưởng này.

Một phát ngôn viên của Nestle đã chia sẻ với Yahoo7 News cho biết họ đã có thêm một bước tiến trong việc dựng lên tượng đài “Hộp sữa Milo khổng lồ” vào năm 2019, trùng với dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 85 của sản phẩm

Phát ngôn viên này cho biết: “Chúng tôi đã có những cuộc thảo luân sơ bộ với vài nhà thầu ở bờ bắc NSW để biến điều này trở thành hiện thực.”

"Trước tiên, chúng ta cần phải nghiên cứu kỹ các khía cạnh kỹ thuật."

Địa điểm chính xác nơi dựng bức tượng ‘Big Milo Tin” vẫn chưa được xác định, tuy nhiên các địa điểm ở Smithstown và khu vực lân cận là những lựa chọn phổ biến.

“Chúng tôi đã rất bất ngờ vì sự ủng hộ mà ‘Big Milo Tin’ nhận được,” Giám đốc nhà máy Nestlé Mat Oram cho biết.

“Ban đầu nó chỉ là một ý tưởng vui vẻ những nó đã sớm trở thành thứ gì đó thực sự to lớn, và chúng tôi rât vui được đem lại điều gì đó với fan của Milo cũng như kỷ niệm di sản 83 năm của thương hiệu Milo.”

Minh Hoang - Báo Úc (Theo 7News)
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/nsw/a/38349049/popular-aussie-food-item-to-become-next-giant-monument/

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất