Một bé trai 2 tuổi ở Perth t ử vong vì cắt bao quy đầu

Một bé trai 2 tuổi ở Perth t ử vong vì cắt bao quy đầu

Một bé trai 2 tuổi đã t ử vong còn cậu em trai sơ sinh phải đi cấp cứu sau khi được cắt bao quy đầu tại một trung tâm y tế ở Perth.

Vừa xảy ra một cái chết thương tâm của một bé trai hai tuổi sau khi làm phẫu thuật cắt bao quy đầu tại một trung tâm y tế ở Perth.

Người em trai sơ sinh, được biết mới chỉ 7 tháng tuổi, cũng phải đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo 7News đưa tin, được biết hai anh em đều làm phẫu thuật cắt bao quy đầu. Bé trai 2 tuổi được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Armadale vào tối thứ Ba nhưng đã tử vong khi đến nơi.

Cậu em 7 tháng tuổi được đưa đến bệnh viện Nhi đồng Perth ở Nedlands để cấp cứu. Bé trai này đã được cứu chữa trong khu chăm sóc đặc biệt, và được biết tình trạng sức khoẻ đã ổn định.

Cảnh sát Tây Úc xác nhận cái chết của bé trai 2 tuổi không có tình tiết khả nghi.

“Có thể khẳng định cậu bé đã được thực hiện cắt bao quy đầu ở một trung tâm y tế có đăng ký trước khi xảy ra cái chết,” cảnh sát cho biết.

Sự việc đã được chuyển giao cho cơ quan điều tra và sẽ có báo cáo từ phía cảnh sát.

Cắt bao quy đầu là phẫu thuật đơn giản cắt bỏ phần da bọc đầu dương vật. Thủ thuật này khá phổ biến ở bé trai sơ sinh, những cũng có thể gây ra nguy hiểm nếu không được thực hiện đúng cách và gây nhiễm trùng.

Thu Phương
Link nguồn: https://alouc.com/tin-nuoc-uc/mot-be-trai-2-tuoi-o-perth-tu-vong-vi-cat-bao-quy-dau?fbclid=IwAR1fqN2lvG6PH-0kHP0cBmN8OhU_lEMZ3iVs4laWkxwVdH-Xv9yTOB916JY
Cảnh báo khẩn cấp khi cháy rừng gia tăng ở vùng sông Margaret phía nam Perth

Cảnh báo khẩn cấp khi cháy rừng gia tăng ở vùng sông Margaret phía nam Perth

Một đám cháy rừng gần điểm nóng du lịch Tây Úc của Sông Margaret đã bùng phát dữ dội khi các nhân viên cứu hỏa cũng chiến đấu với ngọn lửa mất kiểm soát ở Yallingup gần đó.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất