Một gia đình Úc phát hiện rắn độ c 'tới thăm nhà' nhân dịp Noel

Một gia đình Úc phát hiện rắn độ c 'tới thăm nhà' nhân dịp Noel

Tại Úc, một gia đình đã bị sốc sau khi nhìn thấy một 'thứ gì đó' quấn trong cây thông Noel trông giống hệt sợi dây kim tuyến trang trí.

Theo chia sẻ thông tin từ trang 7 news, MỘT Gia đình ở Gulfview Heights, Adelaide, Australia, đang treo đồ trang trí cho cây thông Noel chuẩn bị cho kỳ Giáng Sinh thì họ phát hiện ra con rắn. Cụ thể, con rắn màu nâu đã tự quấn mình trong dây kim tuyến trang trí. Loại rắn này là một trong những loài sinh vật có nọc độc cực mạnh và cướp đi nhiều sinh mạng nhất trên thế giới.

Ngay sau đó, gia đình đã liên hệ cho người chuyên xử lý rắn ở địa phương có tên Jarrad Waye để nhờ giúp đỡ. Người đàn ông này cho biết phải mất một lúc lâu Jarrad Waye mới có thể tóm gọn con vật. Jarrad Waye cho hay: "Rất khó để nhận ra nó khi lẫn vào dây kim tuyến trang trí và phải gỡ ra khỏi mớ đèn xung quanh'.

Đồng thời, lý do vì sao rắn lại có thể "ẩn náu" trong cây thông Noel, Jarrad Waye cũng chia sẻ thêm: "Đó là một mùa mà thời tiết hơi khó chịu, lúc thì quá nóng, lúc thì quá lạnh, thời tiết đang thay đổi. Rắn thường xuất hiện trong thời tiết ấm hơn và sau đó quay trở lại nơi ẩn náu".

Người dân sinh sống tại Úc cũng không còn xa lạ gì với việc tìm thấy các loài động vật kỳ lạ trong nhà của họ. Bởi vì đất nước này được xem là nơi sinh sống của rất nhiều loài động vật hoang dã và côn trùng.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.phunuvagiadinh.vn/the-gioi-170/mot-gia-dinh-uc-phat-hien-ran-doc-toi-tham-nha-nhan-dip-noel-438982?fbclid=IwAR0CfURYIxLtYzqwunkzEM9rE2wofPCnlEhhXpEBMgs-QxJq-vA4_Zgpics
'Hòn đảo tử thần' nơi sinh sống của hàng vạn con rắn độc: 1 mét vuông 5 con rắn, ẩn giấu truyền thuyết về kho báu cướp biển

'Hòn đảo tử thần' nơi sinh sống của hàng vạn con rắn độc: 1 mét vuông 5 con rắn, ẩn giấu truyền thuyết về kho báu cướp biển

Liệu có phải lũ cướp biển đem rắn độc lên đảo để canh giữ kho báu khổng lồ của chúng?

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất