Một khu vực chính quyền địa phương NSW khác trở lại tìn h trạng phong tỏa

Một khu vực chính quyền địa phương NSW khác trở lại tìn h trạng phong tỏa

Một khu vực chính quyền địa phương trong khu vực NSW đã bị phong tỏa lại sau khi các quan chức y tế xá c định một loạt các trường hợp.

Gunnedah ở phía đông bắc NSW sẽ bị khóa lại do sự gia tăng của các trường hợp Covid-19 trong khu vực.

Các đơn đặt hàng lưu trú tại nhà sẽ được áp dụng cho khu vực chính quyền địa phương Gunnedah từ nửa đêm Thứ Hai ngày 11 tháng 10, lệnh phong tỏa trong ngày sẽ được dỡ bỏ trên toàn NSW.

Các đơn đặt hàng lưu trú tại nhà được giới thiệu lại cũng áp dụng cho bất kỳ ai đã gia nhập Gunnedah LGA kể từ ngày 27 tháng 9.


Nghị sĩ Tamworth Kevin Anderson cho biết năm ca nhiễm mới đã được xác nhận trong LGA vào đêm thứ Hai, tất cả đều được cho là có liên quan đến một doanh nghiệp nông nghiệp.

NSW Health đã thông báo về việc khóa cửa sắp xảy ra vào tối thứ Hai.

Mọi người trong khu vực này phải ở nhà trừ khi vì lý do thiết yếu, bao gồm mua sắm thực phẩm, chăm sóc y tế, tiêm chủng, nhu cầu nhân ái, tập thể dục và đi làm hoặc học đại học nếu họ không thể làm việc hoặc học tập ở nhà.

Các quan chức y tế cũng cho biết các đơn đặt hàng lưu trú tại nhà cho các LGA Cowra và Port Macquarie sẽ được dỡ bỏ theo lịch trình lần lượt vào thứ Ba từ 12 giờ 01 phút sáng và 11 giờ 59 phút tối.

"NSW Health sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình phát triển với COVID-19 và sẽ không ngần ngại cập nhật lời khuyên của mình để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của người dân NSW," bộ cho biết trong một tuyên bố.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.news.com.au/national/nsw-act/news/another-regional-nsw-local-government-area-back-in-lockdown/news-story/3d395208687229bfc4668ac5c904ff7c
NSW tiếp tục ghi nhận số ca nhiễm mới giảm

NSW tiếp tục ghi nhận số ca nhiễm mới giảm

Sáu người khác bị nhiễm COVID ở NSW đã tử vong khi tiểu bang tiếp tục có xu hướng giảm số ca mắc mới.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất