Một phụ nữ biến căn hộ chung cư thành nơi phân phối m a tú y

Một phụ nữ biến căn hộ chung cư thành nơi phân phối m a tú y

Người phụ nữ 54 tuổi mua m a tú y dạng cỏ Mỹ về căn hộ chung cư phân lẻ ra, bán cho người nghiện để kiếm lời thì bị bắt quả tang. Người này cất giấu trong… máy giặt nhiều gói cỏ Mỹ nhưng vẫn bị công an phát giác.

Ngày 4-8, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đã bắt giữ một nữ "đầu nậu" chuyên phân phối ma túy loại cỏ Mỹ và cần sa với số lượng lớn cho người nghiện.

Trưa cùng ngày, tiếp nhận tin báo của người dân về việc tại căn hộ 103 khu chung cư A4 (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) có một số người tụ tập sử dụng ma túy, đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Sơn Trà phối hợp với Công an phường nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Khi đột kích vào bên trong căn hộ, công an khống chế hai người đang chờ mua ma túy.

Tiến hành kiểm tra trong phòng ngủ, công an phát hiện và bắt quả tang Mai Thị Hường (54 tuổi, là chủ căn hộ 103) đang phân lẻ các gói ma túy dạng cỏ Mỹ để bán cho người nghiện.

Lực lượng công an thu giữ tại hiện trường 45 gói ni lông bên trong chứa thân, lá cây thảo mộc khô nghi là ma túy dạng cỏ Mỹ; 10 vỏ bao ni lông chưa qua sử dụng; 15 vỏ bao ni lông màu vàng có in dòng chữ "Made in Australia" chưa qua sử dụng...

Không chỉ vậy, công an còn phát hiện trong máy giặt đang cất giấu 18 gói ni lông màu vàng có in dòng chữ "Made in Australia" bên trong có chứa thân, lá cây thảo mộc khô nghi là ma túy loại cỏ Mỹ.

Qua làm việc, bà Hường khai tất cả các gói ni lông chứa thân, lá thảo mộc trên là ma túy dạng cỏ Mỹ và cần sa được mua vào ngày 2-8 của một nam thanh niên không rõ lai lịch đem về phân lẻ, bán kiếm lời. Đến ngày 4-8, khi bà này đang phân lẻ ma túy để bán cho người nghiện thì bị công an phát hiện, bắt giữ.

Thu Phương
Link nguồn: https://tuoitre.vn/mot-phu-nu-bien-can-ho-chung-cu-thanh-noi-phan-phoi-ma-tuy-20230804160634473.htm
Lao động Việt rời Nhật sang Úc kiếm tiền tỷ mỗi năm

Lao động Việt rời Nhật sang Úc kiếm tiền tỷ mỗi năm

Trước những biến động về tiền tệ, nhiều lao động Việt tại Nhật Bản đang chuyển hướng, sang Úc làm việc. Công việc, đời sống và thu nhập tại đây hiện được cho là có nhiều vượt trội.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất