Một thanh niên thiệ t mạn g và bốn người khác nhập viện sau một buổi tiệc tùng tại Gold Coast

Một thanh niên thiệ t mạn g và bốn người khác nhập viện sau một buổi tiệc tùng tại Gold Coast

Một buổi tiệc trong căn hộ tại Surfers Paradise đã kết thúc trong thê thảm với cái chế t của một thanh niên 19 tuổi bị rơi xuống từ ban công và bốn người khác phải nhập viện.

Một buổi tiệc trong căn hộ tại Surfers Paradise đã kết thúc thê thảm với cái chết của một thanh niên 19 tuổi bị rơi xuống từ ban công và bốn người khác phải nhập viện.

Một nam thanh niên 19 tuổi đã chết sau khi ngã từ ban công và bốn người khác đã được đưa đến bệnh viện do tai nạn có liên quan đến chất cấm sau một bữa tiệc đêm ở Gold Coast.

Thi thể nạn nhân (tại thành phố Brisbane) được tìm thấy đã chết dưới chân một tòa nhà chung cư ở View Ave, Surfers Paradise vào khoảng 3h19 sáng.

Có vẻ như nạn nhân đang tiệc tùng với một nhóm bạn thì bị rơi xuống từ tầng bốn của một căn hộ cho thuê.

Xe cứu thương Queensland cho biết đã khám cho bảy người tại hiện trường và bốn người đã được đưa đến Bệnh viện Robina trong tình trạng ổn định.

Cảnh sát Queensland phát biểu với news.com.au rằng bốn người này được chuyển đến bệnh viện do có liên quan đến ma túy.

Cảnh sát cũng cho biết hiện trường vụ án đã được lập nên.

“Cuộc điều tra đang được tiến hành để xác định nguyên nhân và những gì có thể xảy ra trong bữa tiệc này”, cảnh sát nói thêm.

Bí ẩn đằng sau sự cố rơi từ nhà cao tầng

Cùng trong một đêm, một người phụ nữ 45 tuổi được phát hiện tử vong ở cảng Sydney Darling sau khi rơi xuống từ ban công của một khách sạn sang trọng.

Thi thể người phụ nữ được phát hiện trên tầng một vào khoảng 8 giờ tối hôm qua. Cứu hộ khẩn cấp đã được gọi đến Phố Sussex sau khi nhận được báo cáo về một người phụ nữ rơi từ ban công tầng mười từ khách sạn Hyatt Regency.

Một người đàn ông 48 tuổi – người quen của nạn nhân – đã bị bắt tại hiện trường và đưa đến đồn cảnh sát trên phố Day. Tuy nhiên, ông đã được thả ra.

Cảnh sát vẫn chưa xác nhận được danh tính người phụ nữ.

Hiện trường vụ án đã được lập nên và cảnh sát đang điều tra về cái chết của nạn nhân.

Phuong Dang
Link nguồn: https://www.news.com.au/national/police-investigate-after-finding-womans-body-outside-a-sydney-hotel/news-story/3d6bb86bc745c255b122bb7ce9d20348?fbclid=IwAR1SHeKkdc_UlBzODMHLHMmcq-77lrZ0-jAau3kUaAAXVKQ1MvBwACAkY0E

Video: Melbourne - Thành phố đáng sống bậc nhất thế giới

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất