Movie World ở Gold Coast tạm ngừng hoạt động sau khi phát hiện lỗi

Movie World ở Gold Coast tạm ngừng hoạt động sau khi phát hiện lỗi

Hai trò chơi tại công viên giải trí Gold Coast đã bị đóng cửa sau khi một cuộc kiểm tra phát hiện "lỗi".

Movie World cho biết các điểm tham quan Green Lantern và Doomsday dự kiến ​​sẽ đóng cửa cho đến "cuối tuần này" sau khi các vấn đề được phát hiện vào thứ Tư.

"Trong quá trình kiểm tra kỹ thuật tại Movie World sáng nay (thứ Tư), nhóm của chúng tôi đã xác định được lỗi ở các điểm tham quan Green Lantern và Doomsday, điều này cần thảo luận thêm với các nhà sản xuất trò chơi quốc tế", các nhà điều hành công viên giải trí cho biết trong một bài đăng trên Facebook.

"Sự an toàn của du khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật tận tâm tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt và toàn diện đối với tất cả các điểm tham quan trước khi mở cửa mỗi ngày."

Hai điểm tham quan khác - Superman và Scooby Doo - cũng đã đóng cửa một thời gian ngắn vào sáng thứ Tư trước khi mở cửa trở lại, tuy nhiên không có lý do nào được đưa ra.

Các nhà điều hành thừa nhận "việc đóng cửa này có thể gây bất tiện cho khách của chúng tôi", đặc biệt là trong "thời kỳ cao điểm" của kỳ nghỉ học sắp kết thúc.

"Mục đích của chúng tôi là luôn mở mọi thứ và vận hành, tuy nhiên chúng tôi sẽ không thỏa hiệp về sự an toàn và nếu chúng tôi cần đóng một chuyến xe, chúng tôi sẽ làm," tuyên bố viết.

Công viên giải trí sinh lợi của Gold Coast đã ghi nhận cái chết của bốn người và những người khác bị thương sau khi hai chiếc trực thăng bay ra khỏi Sea World bị rơi.

Tuần trước, những người thích cảm giác mạnh đã bị mắc kẹt trong một khoảng thời gian tại điểm thu hút Leviathan mới của Sea World khi nó bị đình trệ giữa chừng.

Không rõ những người lái xe bị mắc kẹt trong bao lâu trước khi họ có thể được sơ tán và chuyến đi bắt đầu lại.

Sự hấp dẫn đã xuất hiện trên các tiêu đề khi chuyến tàu lượn siêu tốc được quảng cáo rầm rộ đóng cửa chỉ vài ngày sau khi khai trương vài tuần trước đó.


Thu Phương
Link nguồn: https://7news.com.au/travel/tourism/movie-world-on-the-gold-coast-shuts-down-two-popular-rides-after-faults-detected-c-9492747
Gold Coast, Sydney và Melbourne là các điểm đến hàng đầu của Úc

Gold Coast, Sydney và Melbourne là các điểm đến hàng đầu của Úc

Gold Coast đã đứng đầu danh sách các địa điểm nghỉ mát mong muốn trong nước khi người Úc tiếp tục đặt các kỳ nghỉ của họ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất