Mua quà Giáng sinh là bộ kiểm tra ADN cho cả nhà, chàng trai b ất ng ờ khi phát hiện s ự th ậ t

Mua quà Giáng sinh là bộ kiểm tra ADN cho cả nhà, chàng trai b ất ng ờ khi phát hiện s ự th ậ t

Hồi đầu năm, thấy một công ty bán giảm giá bộ thử ADN, anh ta đã mua sẵn 6 bộ để tặng bố mẹ, anh trai, hai chị gái và bản thân mình trong Giáng sinh.

Hóa ra, người chị gái của anh có một người cha khác.

Theo The Mirror, một anh chàng giấu tên chia sẻ trên Reddit anh ta đã làm hỏng Giáng sinh của cả nhà vì một món quà mà ban đầu anh cứ nghĩ là đặc biệt: một bộ thử ADN.

Hồi đầu năm, thấy một công ty bán giảm giá bộ thử ADN, anh ta đã mua sẵn 6 bộ để tặng bố mẹ, anh trai, hai chị gái và bản thân mình trong Giáng sinh. Anh cứ nghĩ đó sẽ là một món quà tuyệt vời nhưng phản ứng của mọi người khi mở món quà đã khiến anh chưng hửng.

Ngay khi vừa nhìn thấy quà, mặt mẹ anh đã tái nhợt. Bà không muốn mọi người dùng vì cho rằng sản phẩm chứa hóa chất không an toàn cho sức khỏe. Mặc dù các con đã giải thích là sản phẩm không hóa chất nhưng người mẹ vẫn cảm thấy không thoải mái.

Sau đó, bà nói rằng chỉ cần một người con dùng thử vì kết quả của mấy anh chị em là giống nhau. Số bộ thử ADN còn thừa có thể đem bán để tiết kiệm tiền.

Những đứa con ai cũng muốn thử, điều đó đã khiến hai bậc phụ huynh cãi nhau. Sau đó, hai ông bà đi lên tầng khiến bốn đứa con ngơ ngác. Anh chàng cảm thấy rất hối hận vì mình đã làm hỏng Giáng sinh của cả nhà.

Thế nhưng kết quả đã khiến anh vô cùng bất ngờ.

Một tiếng sau, cha mẹ anh bước xuống và đã thông báo một tin bất ngờ: Người chị cả có cha khác với ba đứa em.

Cha chị đã mất sau khi chị chào đời không lâu. Một người bạn tốt của mẹ chị đã giúp đỡ bà trong những lúc khó khăn nhất của cuộc đời, sau đó họ họ yêu nhau và cùng xây dựng gia đình, sinh ra anh và hai đứa con nữa.

Họ không bao giờ kể với các con về điều đó vì người mẹ cảm thấy quá khó khăn để mở lời. Sau đó, hai vị phụ huynh tiếp tục chia sẻ câu chuyện và những bức hình cũ. Anh chàng cảm thấy chính điều này khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy gắn bó với nhau hơn.

Anh chàng sau đó nói rằng: Đây thực sự là một Giáng sinh không thể quên của chúng tôi. Chúng tôi tất cả đều cảm thấy thú vị với kết quả kiểm tra ADN của mình".

Hơn 9.000 người đã bình luận dưới bài viết của anh. Nhiều người cũng chia sẻ những câu chuyện đặc biệt của gia đình mình.

Một người cho biết: "Tôi hóa ra là con nuôi của ông bà mình. Tôi chỉ biết điều đó khi mình đã lớn. Người mà tôi vẫn gọi là chị thực ra là mẹ đẻ của tôi".

Một người cho biết, nhờ dùng bộ kiểm tra ADN, một người bạn của anh ta biết được ông ruột của mình hóa ra là người hàng xóm của gia đình.

Theo vnexpress

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất