Muốn mua những mỹ phẩm này hãy cân nhắc kẻo phí tiền

Muốn mua những mỹ phẩm này hãy cân nhắc kẻo phí tiền

Đầu tư cho mỹ phẩm luôn ngốn kha khá tiền của các cô gái. Nhưng muốn mua những món đồ dưới đây bạn hãy cân nhắc.

Đầu tư cho mỹ phẩm luôn ngốn kha khá tiền của các cô gái. Nhưng muốn mua những món đồ dưới đây bạn hãy cân nhắc.

Có những sản phẩm làm đẹp thực sự đáng đầu tư, nhưng cũng không ít sản phẩm bạn nên cân nhắc tiết kiệm vì công dụng nó mạng lại không hề hiệu quả tí nào. Vậy những loại mỹ phẩm đó là gì? Bạn sẽ biết ngay sau đây thôi.

Tẩy tế bào chết toàn thân

Tế bào chết là những tế bào nằm ở mặt bên ngoài của da. Lớp tế bào chết 1 phần bong tróc gây tình trạng không mấy mịn màng, làm giảm khả năng hấp thụ dưỡng chất từ các loại kem dưỡng. Đồng thời cũng che lấp đi lớp tế bào non mơn mởn bên trong trước những tác hại của môi trường, hóa chất. Tuy nhiên thay vì chọn những loại tẩy tế bào cao cấp như các sản phẩm quảng cáo, thì bạn nên sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên có sẵn trong nhà như hỗn hợp trộn một chút đường nâu hoặc hạt cafe và dầu ô liu, là bạn đã có ngay công thức làm đẹp an toàn hiệu quả.

Bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp

Nếu không phải chuyên gia trang điểm, thì bạn không cần phải đầu tư một bộ cọ lớn với tất cả các loại cọ trên đời. Bạn chỉ cần 5 loại cọ chính là cọ tán kem nền, cọ kẻ mắt, cọ thoa phấn mắt, cọ má hồng và cọ phấn bột là bạn có thể sử dụng cho mọi việc làm đẹp rồi.

Mascara cho mi dưới

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng mỹ phẩm giới thiệu loại mascara cho mi dưới, vì nghĩ chúng tiện lợi nên bạn sẵn sàng "móc hầu bao" sắm ngay cho mình một cây. Nhưng thực tế thì nó cũng giống như mascara thông thường mà thôi, bạn vẫn có thể sử dụng cả hai mi với chỉ một cây mà không hề gặp trở ngại gì. Vì thế không nhất thiết phải tốn tiền đầu tư cho việc này đâu.

Kem xoá nếp nhăn

Nếp nhăn chỉ có thể là phẳng bởi các can thiệp thẩm mỹ như nâng cơ, kéo căng da, tiêm botox... Kem dưỡng da chứa thành phần xoá nếp nhăn không thực sự cải thiện da như lời quảng cáo. Việc chi tiêu vào vấn đề này chỉ khiến bạn tốn tiền mà không hề có hiệu quả.

Kem trị quầng thâm dưới mắt

Nếu bạn là người thiếu ngủ hay thức khuya thì tình trạng xuất hiện quầng thâm dưới mắt là điều không tránh khỏi. Vì thế đừng cố gắng tin vào những lời quảng cáo ngọt ngào để rồi chi tiền cho việc mua kem trị quầng thâm. Chỉ cần ngủ đủ giấc là nó sẽ tự động giảm đi thôi.

Bảng màu mắt to, nhiều màu

Nếu không có nhiều kinh nghiệm trong việc trang điểm hay cách phối các màu mắt, thì bạn cũng không nên nghĩ tới việc mua bảng màu mắt lớn làm gì. Chắc chắn bạn sẽ không thể nào sử dụng hết tất cả 40 đến 50 màu mắt, việc này sẽ vô cùng lãng phí. Bảng màu mắt nhỏ thường được phối sẵn các màu với nhau, bạn chỉ cần thoa đúng thứ tự là được.

Những cách làm đẹp phổ biến nhưng cực kì tai hại

Là phái nữ việc làm đẹp là không thể thiếu ai cũng muốn sắm cho mình những bộ mỹ phẩm đa năng và dụng cụ làm đẹp. Nhưng hãy là người thông minh, nên xem xét những món đồ thiết thực cần nhất cho bản thân, tránh lãng phí một cách vô tội vạ.

Theo Thể thao văn hóa

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất