Muốn về nhà thật nhanh, m ang 1.000 điếu cầ n sa chui vào xe cảnh sát

Muốn về nhà thật nhanh, m ang 1.000 điếu cầ n sa chui vào xe cảnh sát

Chỉ vì muốn về nhà thật nhanh mà người đàn ông này đã mắc một sai lầm trí mạn g: chui lên chiếc taxi vốn là xe cảnh sát.

Chỉ vì muốn về nhà thật nhanh mà người đàn ông này đã mắc một sai lầm trí mạng: chui lên chiếc taxi vốn là xe cảnh sát.

Một nghi phạm buôn ma túy mang theo khoảng 1.000 điếu thuốc cần sa ở Đan Mạch đã trèo vào trong một xe ô tô, nghĩ rằng đó là xe taxi nhưng sớm nhận ra đó là xe cảnh sát.

Cảnh sát cho biết người đàn ông muốn "về nhà một cách nhanh chóng" đã trèo vào đằng sau xe cảnh sát hôm thứ 5 tuần trước ở quận Christiania, Copenhagen, Đan Mạch. Đây là quận nổi tiếng như một địa điểm lý tưởng cho các tay buôn ma túy của Đan Mạch.

Người đàn ông đã sốc khi nhận ra đây thực chất là xe cảnh sát.

"Các sĩ quan cảnh sát rất vui khi gặp anh ta vì anh ta đang mang theo khoảng 1.000 điếu cần sa”, cảnh sát nói trong một tuyên bố.

Ban đầu, cảnh sát cho biết người đàn ông này sẽ bị phạt tiền. Nhưng sau đó, lực lượng chức năng nói rằng nghi phạm đã bị bắt và phải đối mặt với cáo buộc pháp lý.

Mời các bạn xem thêm tin Hong Kong bắt băng nhóm gốc Việt cùng 130kg cần sa

Băng nhóm bị bắt tại 2 biệt thự ở Hong Kong cùng 130kg chế phẩm cần sa.

Cục chống ma túy của Hong Kong hôm 25/12 triệt phá trang trại trồng cần sa đặt trong một căn biệt thự ở quận phía nam Sai Kung và thu giữ 50 kg các chế phẩm từ cần sa trị giá gần 3 triệu USD, Asia Times đưa tin.

Khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện biệt thự rộng hơn 900 m2 được lắp đặt hệ thống đường ống tưới tiêu, thông gió và bên trong khu nhà kính ở tầng trệt và lầu một chất đầy phân bón, theo báo địa phương.

Tuần trước, cơ quan chức năng Hong Kong cũng phát hiện một xưởng sản xuất cần sa tương tự ở Tai Po, khu dân cư truyền thống hơn 700 tuổi, và bắt giữ hai người đàn ông gốc Việt. Hai người này sau đó đã thú nhận hành vi trồng cần sa. Tổng cộng số lượng cần sa thu được tại hai địa điểm lên tới 130 kg.

Cảnh sát nghi ngờ một người đàn ông gốc Việt mang quốc tịch Anh, nằm trong số những đối tượng vừa bị bắt, là người quản lý trực tiếp hai trang trại này. Đại diện cảnh sát thừa nhận chưa bắt được kẻ chủ mưu cùng các đồng phạm có liên quan và cũng không thể xác định hiện còn bao nhiêu trang trại trồng cần sa tương tự tại Hong Kong chưa bị phát hiện.

Theo Dân Việt

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất