Mỹ: Chó mèo tại trại trú ẩn động vật mừng quýnh vì có quà Giáng sinh

Mỹ: Chó mèo tại trại trú ẩn động vật mừng quýnh vì có quà Giáng sinh

Vật nuôi ở một nơi trú ẩn động vật ở Mỹ đã được tặng những món quà Giáng sinh b ất ng ờ từ cộng đồng người dân địa phương.

Vật nuôi ở một nơi trú ẩn động vật ở Mỹ đã được tặng những món quà Giáng sinh bất ngờ từ cộng đồng người dân địa phương.

Những chú chó và mèo tại Rescue League Animal đã thức dậy vào ngày Giáng sinh với một "núi" thức ăn, đồ chơi và những ổ nằm mới bên dưới cây thông Noel "Tree of Life".

Trại trú ẩn bắt đầu dựng cây mỗi năm vào thời điểm Giáng sinh và khuyến khích các thành viên cộng đồng tặng những gì họ có thể cho các con vật nuôi mồ côi.

Một gia đình đã quyên góp cho cây trong vòng 10 năm, Animal Rescue League tới từ Iowa cho biết trên Facebook.

"Thật là một ngày lễ truyền thống tuyệt vời cho cả gia đình (và động vật không có nơi nương tựa)!", Họ viết.

Năm nay, trại trú ẩn đã để những con chó được lựa chọn một món đồ chơi của riêng mình từ đống quà tặng ngày càng tăng như một món quà Giáng sinh sớm.

Trong một video được đăng lên Facebook những chú chó, mèo được lần lượt dẫn đến một đến đống đồ chơi trước khi chúng hân hoan chọn lấy món đồ yêu thích của mình.

Video đã thu hút hơn 770.000 lượt xem, và rất nhiều vật nuôi đã được nhận nuôi kể từ đó.

Anh Thư
Link nguồn: http://www.9news.com.au/good-news/2016/12/27/08/47/community-brings-joy-to-shelter-pets-at-christmas-with-donations/?ocid=9newsfb
Úc tốn khoảng 620 triệu đô vào những món quà “vô bổ” nhân dịp Giáng sinh

Úc tốn khoảng 620 triệu đô vào những món quà “vô bổ” nhân dịp Giáng sinh

Những chiếc vớ có thể được chất đầy quà vào ngày Giáng sinh, nhưng không phải món quà nào nằm bên trong cũng trở nên hữu dụng đối với người nhận.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất