Mỹ: Trò đùa ác ý liên quan tới Galaxy Note 7 trên chuyến bay của Virgin

Mỹ: Trò đùa ác ý liên quan tới Galaxy Note 7 trên chuyến bay của Virgin

Một chuyến bay của Virgin đã xảy ra hỗn loạn do hành khách phát hiện có wifi hotspot m ang tên Galaxy Note 7.

Một người thích trêu chọc đã gây hỗn loạn trên một chuyến bay của Virgin khi đổi tên wi-fi hotspot ở điện thoại của mình thành "Galaxy Note 7_1097".

Điều này đã khiến tất cả phi hành đoàn và hành khách trên máy bay tin rằng thiết bị đã từng phát nổ rất nhiều trong thời gian qua này đang được sử dụng ở đâu đó trên chuyến bay.

The Sun cho biết, Galaxy Note 7 đã bị cấm mang lên máy bay sau khi chúng bắt đầu bốc cháy một cách bí ẩn.

Samsung đã buộc phải thu hồi loại điện thoại thông minh này sau nhiều báo cáo về những chiếc điện thoại loại này bị nổ trong túi và trong khi người dùng sử dụng.

Lucas Wojciechowski là hành khách có mặt trên chuyến bay Virgin America 358 từ San Francisco đến Boston. Lúc đó, khi đang dùng laptop, anh đã phát hiện có wi-fi hotspot wi-fi mang tên Note 7.

Sau khi phi hành đoàn được cảnh báo, Wojciechowski đã lên tweeter viết trạng thái về sự hoảng loạn của phi công, người bị đe doạ có thể sẽ chuyển hướng máy bay.

Người trêu chọc ác ý sau đó thú nhận rằng không có Samsung Galaxy Note 7 trên chuyến bay mà chỉ vừa thay đổi tên thiết bị không dây của mình như một trò đùa mà thôi.

Theo anh Wojciechowski, phi hành đoàn đã thông báo: "Thưa quý vị, chúng tôi đã tìm thấy thiết bị. May mắn chỉ có tên của thiết bị được chuyển thành 'Galaxy Note 7'. Đó không phải là một chiếc điện thoại Note 7 thực sự."

Virgin Media cho biết chuyến bay không bị trì hoãn vì sự việc và xác nhận không có Galaxy Note 7 trên máy bay.

Anh Thư
Link nguồn: http://www.news.com.au/technology/gadgets/mobile-phones/samsung-galaxy-note-7-wifi-prank-sparks-explosion-fears-on-virgin-flight/news-story/df9d04ca567822d411f73d9f3ca017d0
Cập nhật: Samsung thu hồi 51.000 chiếc điện thoại Galaxy Note7 tại thị trường Úc

Cập nhật: Samsung thu hồi 51.000 chiếc điện thoại Galaxy Note7 tại thị trường Úc

Công ty điện thoại Samsung Australia ngày 5/9 đã thu hồi khoảng 51.000 chiếc điện thoại Galaxy Note7 được bán ra tại các cửa hàng Samsung trên toàn quốc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất