NAB giảm các khoản cho vay mua nhà

NAB giảm các khoản cho vay mua nhà

NAB đang giảm các khoản cho vay mua nhà có thể thay đổi xuống 0,30% chỉ dành cho khách hàng mới.

Phân tích từ trang web so sánh tài chính Rate City cho thấy 23 công ty cho vay, bao gồm Commonwealth Bank, Westpac và ANZ đã giảm lãi suất thay đổi cho khách hàng mới kể từ khi Ngân hàng Dự trữ bắt đầu tăng lãi suất vào tháng Năm.

Tuy nhiên, các khách hàng có tỷ lệ thay đổi hiện tại đã thấy tỷ lệ của họ tăng trung bình 1,75 điểm phần trăm so với cùng kỳ.

Giám đốc nghiên cứu của Rate City, Sally Tindall cho biết các ngân hàng có thể đang đưa khách hàng hiện tại của họ đi nhờ.

“Đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng của bạn và kiểm tra mức giá bạn đang trả. Khi bạn ở đó, hãy tìm ra tên chính xác của khoản vay của bạn, ”cô nói.

“Sau đó, hãy xem trang web của ngân hàng của bạn để biết mức giá mà ngân hàng mang lại cho khách hàng mới.”

Bà Tindall cho biết NAB đã buộc phải giảm tỷ lệ biến đổi khách hàng mới của mình để theo kịp đối thủ.

“Với việc tái cấp vốn ở mức cao kỷ lục và các khoản vay cố định trị giá hàng nghìn tỷ đô la sắp kết thúc, các nhà cho vay đang cắt giảm lãi suất thay đổi để thu hút những người đi vay mới,”

“Nếu bạn nghĩ rằng với tư cách là một khách hàng trung thành, phục vụ lâu dài, ngân hàng của bạn đang làm đúng với bạn, hãy kiểm tra kỹ xem thực tế có đúng như vậy không.

"Kết quả có thể làm bạn ngạc nhiên."

AnhNguyen
Link nguồn: https://www.news.com.au/finance/nab-drops-variable-mortgage-rate-but-theres-a-catch/news-story/bfb916fd81ad0441bd5228d71504b195
Ngân hàng Suncorp thay đổi lãi suất cố định cho vay mua nhà

Ngân hàng Suncorp thay đổi lãi suất cố định cho vay mua nhà

Một ngân hàng khác của Úc đã thông báo về một sự thay đổi lớn đối với lãi suất sau động thái của Westpac vào thứ Năm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất