Năm 2021-Tiên đoán lạnh người của nhà tiên tri lừng danh Nostradamus

Năm 2021-Tiên đoán lạnh người của nhà tiên tri lừng danh Nostradamus

Nhà tiên tri lừng danh thế giới Nostradamus được cho là tiên tri một loạt các diễn biến ki.nh hoà.ng cho năm 2021.

Theo Express, một trong số những lời tiên tri của Nostradamus từ 500 năm trước đề cấp đến những người lính được cấy ghép vi mạch trong não và một tiểu hành tinh va vào Trái Đất.

Nhà tiên tri người Pháp ở thế kỷ 16 đã viết một danh sách hàng nghìn dự đoán vào năm 1555 - và nhiều dự đoán trong số đó dường như đã trở thành sự thật sau nhiều năm kể từ đó. Nostradamus đưa ra dự đoán cho mọi năm cho đến năm 3797 - và năm 2021 là một mục đặc biệt ảm đạm. Có thể ám chỉ về một cuộc tấn công của tiểu hành tinh, ông viết: "Trên bầu trời, người ta nhìn thấy lửa và một vệt dài tia lửa."

Các nhà giám sát va chạm của tiểu hành tinh đã xác định 2009 KF1, nói rằng nó có thể tấn công trái đất vào ngày 6/5/2021.

Một dự đoán đáng sợ khác là những người lính được cấy vi mạch vào não của họ sẽ được giới thiệu với quân đội thế giới.

Vào năm 2021, Nostradamus cho biết việc sử dụng các công nghệ tiên tiến với các quân nhân thế giới sẽ được nâng cao rất nhiều.

Ông viết: "Người mới làm ra sẽ lãnh đạo quân đội.

Nostradamus đã viết: "Rất ít người trẻ, sống dở chết dở để bắt đầu. Bất chấp chết đi, anh ta sẽ khiến những người khác tỏa sáng, Và ở một nơi lộng lẫy, một số tệ nạn lớn sẽ xảy ra. Niệm buồn sẽ đến hại từng người, nhất thời trang nghiêm, thánh lễ thành công. Những người cha, người mẹ đã chết trong nỗi buồn vô hạn, Những người phụ nữ đang để tang, những con quái vật bị dịch bệnh: Đấng vĩ đại không còn nữa..."

Nhà tiên tri cũng mô tả những gì có thể là một trận động đất xảy ra ở đâu đó trên thế giới vào năm 2021.

Đoạn văn của ông viết: "Công viên dốc, tai họa lớn, xuyên qua Vùng đất phía Tây và Lombardy ngọn lửa trong tàu, bệnh dịch và bị giam cầm, Sao Thủy trong Nhân Mã, Sao Thổ tàn lụi."

Độc giả của tác phẩm của nhà chiêm tinh người Pháp cho rằng ông đã tiên đoán các sự kiện như Đại hỏa hoạn ở London và sự lên nắm quyền của Adolf Hitler.

Người ta nói rằng ông cũng đã tiên đoán về Cách mạng Pháp và việc chế tạo bom nguyên tử.

Tuy vậy, nhiều người cho rằng, những tiên đoán được cho là của nahf tiên tri Nostradamus được nhắc lại ngày nay, phần lớn là "tam sao thất bản", không đáng tin cậy.

Tuấn Anh (Theo Express)
Link nguồn: https://danviet.vn/nam-2021-tien-doan-lanh-nguoi-cua-nha-tien-tri-lung-danh-nostradamus-20201227101133466.htm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất